Tốt nghiệp thạc sĩ làm công nhân

Tốt nghiệp thạc sĩ làm công nhân thời vụ tin mà Cả nước thời gian gần đây thấy xôn xao lên vụ cựu sinh viên sở hữu Làm bằng đại học có hồ sơ gốc giá rẻ và Thạc Sĩ loại giỏi nhưng đi làm công nhân.

Xin chúc mừng các bạn bởi không phải ai cũng có tấm bằng giỏi như các bạn và cũng không phải ai cũng có người xin việc cho như các bạn.

Tốt nghiệp thạc sĩ làm công nhân thời vụ

Một cô tốt nghiệp đại học thì từng chê công việc dậy học ở trường tư là gò bó và xin nghỉ để đi học thạc sỹ lam bang cap 3 rồi chịu cảnh thất nghiệp.

Một bạn thủ khoa GTVT thì đang làm ở một công ty thiết bị an toàn giao thông với công việc chính là đi kẻ vạch sơn ở đường, lắp gờ giảm tốc.

Nhưng với nhiều người, thì cái công việc cho rằng không tương xứng với trình độ và tấm bằng của các bạn như vậy vẫn là mơ ước. Bạn sở hữu nhiều tấm bằng đại học .

Bạn là thạc sĩ có bằng giỏi nên tiếng kêu của bạn sẽ lên được đến tận các vị bộ trưởng chứ với những người bình thường khác, có kêu cũng chắc chả đến được.

Ý kiến được nhiều người quan tâm

Gần đây, dư luận cũng đang bàn tán về cuốn sách của một tác giả mới chỉ học hết cấp ba, nhưng đã có thể làm cho các công ty nước ngoài ở chính quốc gia của họ.

Mọi sự so sánh đều khập khiễng bởi Bill Gates, Steve Jobs hay Warrent Buffett cũng có học đại học đâu nhưng họ vẫn cứ là những thiên tài của thế giới.

Việc gì phải mất năm ba chục triệu, việc gì phải xin, đã mất tiền thì mình về làm việc khác. Tôi cũng vừa phê mấy chữ xin việc cho một thạc sĩ tốt nghiệp loại giỏi ở Sơn Trà.

Kết quả tốt nghiệp loại giỏi

Nhưng chưa biết kết quả thế nào tốt nghiệp đại học và thạc sĩ đều đạt loại giỏi nhưng không xin được việc phải đi làm công nhân, ông Nguyễn Bá Thanh đã hẹn gặp riêng bà này để xem xét hồ sơ.

tốt nghiệp thạc sĩ làm công nhân
Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ làm công nhân cho doanh nghiệp thực phẩm.

Tôi có ý kiến cho các bạn ,thất nghiệp hay tìm được việc là do năng lực của các bạn, thời buổi thế kỷ 21 rùi mà các bạn cứ cố gắng học để lấy cho mình tấm bằng đại học .

tốt nghiệp thạc sĩ làm công nhân Tôi thấy quá uổng phí thời gian và tiền bạc của các bạn trong khi cái chương trình đào tạo giáo dục việt nam mà nói quá nghèo nàn và không thực tế .

Nếu các bạn có năng lực mà chưa có được tấm bằng đại học hãy đến với dịch vụ làm bằng đại học hà nội của chúng tôi.

> Những lưu ý khi làm bằng đại học