Những ý tưởng hay khi học trung cấp mầm non

Những ý tưởng hay khi học trung cấp mầm non và một số ý tưởng để giúp em bé của bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp. Đáp lại với cử chỉ, ngoại hình và âm thanh của bé.

Khi em bé đưa tay ra cho bạn, đón anh ấy, hôn anh ấy và sử dụng những từ đơn giản. em bé gắt lên hay bập bẹ, hãy quay lại. Khi bé nhìn chằm chằm vào bạn, hãy giao tiếp bằng mắt và nói chuyện.

Những câu trả lời ngay lập tức và hài hòa này nói với bé rằng giao tiếp của bé rất quan trọng và hiệu quả. Điều này sẽ khuyến khích em bé tiếp tục phát triển những kỹ năng này.

Những ý tưởng hay khi học trung cấp mầm non hiện nay

Nói chuyện và lắng nghe con bạn

Khi bạn nói chuyện với em bé, hãy cho bé thời gian để trả lời những. Giao tiếp bằng mắt trên cấp độ của trẻ nhỏ. Điều này sẽ truyền đạt mong muốn của bạn để nghe những gì em bé nói. Đặt câu hỏi mở: Con nghĩ gì về thời tiết ngày hôm nay? Con nghĩ mưa ở đâu? con bạn giúp cô ấy thấy mình là một người giao tiếp tốt và thúc đẩy cô ấy tiếp tục phát triển những kỹ năng này.

học trung cấp mầm non
Học trung cấp mầm non.

Tôn trọng và nhận ra cảm xúc của con bạn và hiện nay .
Trẻ em có nhiều khả năng chia sẻ ý tưởng và cảm xúc của chúng nếu chúng biết rằng chúng đã thắng, bị đánh giá, trêu chọc hoặc chỉ trích. Bạn có thể đồng cảm với trải nghiệm trẻ con, nhưng không đồng ý với hành vi của bé. Ví dụ, mẹ biết con sợ ngủ một mình, nhưng con cần nằm trên giường.

Đọc cùng với trẻ mầm non

Ôm nhau cho những lúc yên tĩnh với một cuốn sách. Khuyến khích em bé lớn của bạn lật trang và chỉ vào những gì bé nhìn thấy. Hỏi đứa trẻ làm thế nào các nhân vật có thể cảm thấy và tự hỏi cùng nhau những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Hãy để con bạn chọn những cuốn sách. Em bé sẽ càng có hứng thú với cuốn sách, thời gian bạn ở bên nhau sẽ càng chu đáo và thú vị hơn. Và đọc với con bạn dạy nhiều hơn kỹ năng đọc viết và ngôn ngữ. Đứa trẻ đang học được rằng bạn coi trọng sở thích và lựa chọn của chúng, và rằng bạn yêu con mình và thích được gần gũi với chúng.

Các nghiên cứu cho thấy rằng những người đọc suốt đời là những người, khi còn nhỏ, học trung cấp mầm non chỉ đơn giản thấy việc đọc một trải nghiệm thú vị (những gì đã đọc dường như cũng quan trọng như trẻ em cảm thấy thế nào về hoạt động này).

Ngành trung cấp mầm non phải biết tôn trọng

Đầu tiên, điều quan trọng là hãy nhớ rằng con bạn không làm gì sai cả. Trên thực tế, bé cho bạn thấy rằng bé rất quan sát và nhận thấy sự khác biệt, hai kỹ năng rất quan trọng để thành công cả về mặt học thuật và xã hội.

Ví dụ, những kỹ năng này giúp đứa trẻ hiểu được sự khác biệt giữa các hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau, hữu ích cho môn toán học trung cấp mầm non. Và chúng giúp bé hiểu và học cách đánh giá cao và tôn trọng sự khác biệt ở mọi người, một kỹ năng xã hội quan trọng.

Đưa cho trẻ những lời khuyên

Khi con bạn đưa ra những tuyên bố về một người trên đường bị béo phì hay cô gái da đen nào đó, điều quan trọng là không phản ứng với sự tức giận hoặc bằng cách xấu hổ. Tại sao? Đầu tiên học trung cấp mầm non, nó sẽ gây nhầm lẫn cho con bạn, người không cố tình gây tổn thương.

Sự tức giận của bạn sẽ chỉ ra rằng bạn đang gán ý nghĩa độc hại cho bình luận của bé. Điều tuyệt vời là đứa vẫn chưa biết rằng một người có thể cảm thấy tồi tệ khi mang theo thêm trọng lượng hoặc vấn đề màu da khác nhau. Thứ hai, nếu bạn phản ứng

Xem thêm:
> Làm bằng trung cấp mầm non giá rẻ
> Những mặt đúng khi làm bằng trung cấp .