Những ngành cần làm bằng đại học hiện nay

Những ngành cần làm bằng đại học hiện nay khi bạn là sinh viên mới ra trường và đang tràn đầy sức trẻ, bạn muốn có một công việc năng động, thu nhập cao???

Vậy những công việc nào có thể phù hợp với tiêu chí đó và cũng là xu hướng ngành nghề chung của giới trẻ?

Những ngành cần làm bằng đại học cần quan tâm

Có nhiều công việc cũng rất thú vị và hot mà không đặt ra quá nhiều yêu cầu và bằng cấp, chỉ cần bạn năng động, nhiệt tình và không nề hà sẽ dễ dàng có ngay công việc khi mới ra trường.

Thứ nhất là ngành nhân viên kinh doanh ( Sale), ngành này đang rất hot và nhu cầu tuyển dụng hiện nay rất cao.

Do nhu cầu về ăn ở, học vấn, bảo hiểm, sức khỏe,… mà các ngành nghề kinh doanh cũng được mở rộng và họ cần một đội ngũ nhân viên tư vấn với sức trẻ, khỏe giúp họ tìm và giao dịch thành công với khách hàng.

Những ngành cần làm bằng đại học
Những ngành cần làm bằng đại học.

Những người chưa và đang có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của họ. Và lúc này yêu cầu tuyển dụng đội ngũ tư vấn viên, nhân viên kinh doanh cũng sẽ thoáng hơn, ít hạn chế về độ tuổi, bằng cấp và làm bằng đại học.

Những ngành đang đào thải hiện nay

Đây cũng là một công việc bạn có thể thử sức khi mới bước ra đời. Những ngành tiêu biểu trong công việc này như là : Nhân viên kinh doanh bảo hiểm, nhân viên kinh doanh bất động sản, Nhân viên kinh doanh các mặt hàng như sữa, cà phê, thuốc lá, bia rượu,…

Nhân viên tư vấn về du học, nhân viên tư vấn về các dịch vụ, làm đẹp, các sản phẩm làm đẹp,…. Dịch vụ làm bằng tại hà nội Rất nhiều các vĩnh lực để bạn chọn lựa.

Tuy những công việc này không dễ dàng nhưng đòi hỏi và rèn luyện cho chúng ta sự kiên trì, sự cố gắng đạt được mục tiêu.

Thường có câu rằng người giàu là người làm việc dựa vào kết quả chứ không phải dựa vào số giờ làm việc. Nếu bạn cố gắng thì sẽ có nguồn thu nhập khá từ huê hồng các sản phẩm bạn bán được.

Cần học những ngành nghề gi để phù hợp

Thứ hai là công việc nhân viên tiếp thị, thường được gọi là Promotion Girl hoặc Promotion Boy. Công việc này vừa có những công việc mang tính chất thời vụ vừa có những công việc mang tính chất ổn định nữa.

Những việc liên quan đến công việc này là PB và PG giới thiệu các sản phẩm đứng tại các giang hàng siêu thị, để quảng bá thương hiệu và thực hiện phát và cho khách hàng dung thử những mẫu sản phẩm nhầm đưa các thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.

Trong công việc PG – PB này còn có các công việc khác liên quan như mẫu ảnh, khánh tiết, tiệc cưới, roadshow ( chạy xe trên đường để quảng cáo các thương hiệu đến người tiêu dung), hay cao cấp hơn là nghề MC ( dẫn chương trình ) không chuyên dành cho những bạn có giọng tốt, biết cách hoạt nào những chương trình sôi động, tạo không khí náo nhiệt cho những chương trình đó nhằm thu hút và quảng cáo đến người tiêu dùng.

> Làm bằng cấp 3 có ảnh hưởng đến xin việc làm
> Làm bằng cấp 3 để thăng tiến trong công việc