Nhật ký sinh viên khi không có bằng cấp

Tôi đã xem cuốn nhật ký của một bạn Sinh viên. dây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của cuộc đời. Thời gian này có nghĩa là thời kỳ hoàng kim của bạn. bởi vì bạn có thể gặp tình yêu thực sự đầu tiên và tìm thấy những người bạn cố gắng và chân thực.

Hầu hết các sinh viên khao khát tận hưởng cuộc sống tự lập. nhưng trong một thực tế lớn lên được theo sau bởi nhiều vấn đề.

Ai cũng trải nghiệm qua cuộc sống sinh viên

Chúng tôi biết 4 vấn đề phổ biến nhất của cuộc sống sinh viên và các giải pháp của nó. Đây là 4 vấn đề sinh viên cho dù bạn sống ở đâu.

Thiếu ngủ. Và lý do cho việc này được rất nhiều người nghiên cứu. Sinh viên dành cả đêm bên máy tính. trong các mạng xã hội. trong công ty ồn ào với bạn cùng nhóm và vào buổi sáng. họ hoàn toàn kiệt sức cho các bài giảng.

Nhật ký trải nghiệm cuộc sống sinh viên
Nhật ký trải nghiệm cuộc sống sinh viên.

Mỗi học sinh thề rằng hôm nay anh ấy sẽ đi ngủ sớm sau một ngày vất vả và có một giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn sống trong một tập thể sinh viên làm bằng cao đẳng , điều đó là hoàn toàn không thể.

Thách thức lớn nằm ở đâu

Tìm thức ăn ở đâu? Ngay cả khi bạn biết nấu ăn. nó cũng khó tìm được năng lượng để nấu ăn sau một ngày học đại học khó khăn. Rất nhiều sinh viên thích đồ ăn nhanh trong những trường hợp như vậy. nhưng bạn sẽ không tồn tại lâu trong chế độ ăn như vậy.

Bạn có thể mời người hàng xóm đến thăm bạn và hy vọng rằng anh ta sẽ mang đến một ít thức ăn. Cách hiệu quả nhất là tổ chức một bữa tiệc nấu ăn.

Mời bạn bè của bạn. nói với họ những gì để mua và cạnh tranh trong nấu ăn. Bí quyết là tất cả các bữa ăn sẽ là của bạn khi họ về nhà! Sau đó, bạn sẽ chỉ cần hâm nóng bữa ăn sau ngày ở trường đại học. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp làm nhiệm vụ trong nhà bếp với bạn cùng phòng.

Nhật ký bi đát sa đọa đầu đời của sinh viên năm nhất

Giải trí mát mẻ và rẻ tiền. Cuộc sống bình thường có nghĩa là hoàn toàn tự do và mọi người quản lý nó như mong muốn bởi vì ngay từ cái nhìn đầu tiên. sinh viên giải trí đầy thú vị.

Có câu lạc bộ, quán bar, làm bằng cao đẳng .rạp chiếu phim, bi-a, vv Sự lựa chọn phụ thuộc vào khả năng tài chính và lợi ích cá nhân của mỗi sinh viên. Nhưng hãy nói rõ: bạn có thể cần tìm một công việc để vui chơi với bạn bè.

Con quạ trắng. Mọi người thích sở thích của bạn trong ký túc xá sinh viên? Đừng để tâm đến những ý kiến xung quanh. tiếp tục làm những gì bạn thích. Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy thái độ của các sinh viên sẽ thay đổi nhanh chóng như thế nào. Là chính mình!

Xem thêm:
> Làm bằng đại học để du học nhật bản
> Kỹ năng hàng đầu sẽ giúp bạn có việc làm khi tốt nghiệp .