Làm bằng đại học để du học nhật bản

Làm bằng đại học để du học nhật bản theo phong trào

Làm bằng đại học để du học nhật bản có Sự gia tăng mạnh mẽ về tính di động của sinh viên Việt Nam phản ánh sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của đất nước, cũng như những thiếu sót của hệ thống giáo dục. Việt Nam có tầng lớp trung lưu phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, dự kiến sẽ phát triển đến bất kỳ nơi nào từ 33 đến 44 triệu người vào năm 2020, tùy thuộc vào ước tính, tầng lớp có đủ khả năng tài chính cho các chương trình du học.

Hạn chế truy cập và vấn đề chất lượng ở Việt Nam cũng là những yếu tố tạo thuận lợi cho việc di chuyển ra nước ngoài. Mặc dù số lượng các cơ sở giáo dục đại học mới ngày càng tăng, hệ thống giáo dục của Việt Nam không đủ hấp thụ dân số thanh niên đang phát triển của một quốc gia trong đó 37% dân số dưới 25 tuổi.

Du học nhật bản
Du học nhật bản

Các trường đại học Việt Nam chỉ có khả năng cho một phần ba số ứng viên trong những năm qua. Chỉ có 6,7 phần trăm người Việt Nam trên 25 tuổi có bằng cấp ba năm 2009, tỷ lệ thấp hơn đáng kể so với các nước trong khu vực khác như Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Philippines.

Các nước đang phát triển và những hệ lụy

Trong những thập kỷ qua, sự phát triển nhanh chóng của hệ thống giáo dục đã làm gia tăng các vấn đề về chất lượng tại các trường đại học quá tải và dẫn đến việc các nhà cung cấp tư nhân chất lượng thấp mọc lên như nấm.

Các nhà nghiên cứu của Đại học Harvard, Vallely và Wilkinson năm 2008 đã mô tả hệ thống giáo dục Việt Nam đang ở trong tình trạng khủng hoảng, đặc trưng bởi sự cô lập quốc tế, thiếu các trường đại học chất lượng cao, đào tạo ngoại ngữ không đầy đủ, trở ngại quan liêu và chương trình giảng dạy không chuẩn bị cho sinh viên nhập học vào lực lượng lao động.

Làm bằng đại học để đi du học
Làm bằng đại học để đi du học

Những thiếu sót này có khả năng thúc đẩy sinh viên Việt Nam có tham vọng tìm kiếm giáo dục Du học ở nước ngoài. Một yếu tố thúc đẩy khác là quốc gia gia tăng nhu cầu về giáo dục tiếng Anh, hiện tại, chưa được giải quyết đầy đủ bởi hệ thống Việt Nam quá tải, mặc dù chính phủ năm 2016 đã chỉ đạo các trường đại học công lập giới thiệu tiếng Anh như một ngôn ngữ giảng dạy thứ hai.

Bài học rút ra

Chính phủ, bây giờ quan tâm hơn để thúc đẩy quốc tế hóa, gần đây đã mở rộng một số chương trình học bổng. Dự án được gọi là 911, được đưa ra vào năm 2013, chẳng hạn, dự kiến sẽ tài trợ cho nghiên cứu Du học ở nước ngoài của 10.000 tiến sĩ. ứng cử viên đến năm 2020 với số tiền lên tới 15.000 USD mỗi năm.

Mặc dù có sự gia tăng tài trợ, tuy nhiên, đại đa số sinh viên Du học nước ngoài Việt Nam, gần đây, vẫn tự tài trợ. Trong khi học bổng do Bộ Giáo dục Việt Nam trao tặng, tính đến năm 2016, chủ yếu được trao cho sinh viên đi Nga, sinh viên tự tài trợ thích các điểm đến phương Tây.

> Những giai đoạn học giao tiếp của trẻ từ 0 – 12
> Quản lý làm bằng cấp 3 từ bộ

Call Now ButtonZALO 0969.463.078