Làm bằng cấp 3 có học bạ giá rẻ

Tiên phong là dịch vụ nhận Làm Bằng Cấp 3 (THPT) có học bạ giá rẻ, mua bằng có hồ sơ gốc tại trường, Bằng tốt nghiệp 12 được làm trên chất liệu chuẩn của sở giáo dục, tem chuẩn 7 màu 6 cánh, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay, chất lượng chuẩn không cần chỉnh, cần lam bang cap 3 giá 1 triệu tại Hà Nội, TPHCM gọi ngay SĐT bên dưới.

Làm bằng cấp 3 giá 2 triệu
Zalo: 0969.463.078 Cường
Mail: Phamcuong2019@yahoo.com

Khi mua bằng cấp 3 được giao hàng tận tay, xem trực tiếp ưng ý mới nhận tiền, tất cả các thông tin sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Cách nhận biết làm bằng cấp 3 không giống thật

1. Nhận biết phôi bằng cấp 3

Có tới 95% cơ sở làm bằng cấp giả không có uy tín ,sẵn sàng sử dụng những phương pháp như :

Scan phôi bằng gốc để in trực tiếp ra phôi bằng mới, Phôi bằng mới này chỉ giống được 60% , rất dễ bị lộ khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường, mang đi công chứng chắc chắn sẽ bị phát hiện.

*Nguyên nhân : chúng ta thường thấy, các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, có dấu hiệu bị hơi nhòe, màu sắc không đúng chuẩn, chỗ đậm chỗ nhạt, chất lượng giấy in đểu . Khi mang đi công chứng tại ủy ban, văn phòng công chứng 100% sẽ bị tịch thu và phạt.

Mẫu phôi khi mua bằng cấp 3 không giống thật
Ảnh mẫu phôi bằng cấp 3 đểu chỉ giống 30% so với bằng gốc

2. Nhận biết con dấu đóng trên bằng

Con dấu đóng trên bằng cấp 3 không giống thật

Thường là con dấu được scan, hoặc thiết kế trực tiếp từ trên máy tính để in trực tiếp vào bằng, Khi in vào bằng thì trông rất thô, màu sắc không đỏ tươi, chỉ giống 60% so với con dấu được đòng trực tiếp.

*Cách nhận biết: Lấy một mẫu dấu công chứng bất kỳ ở ngoài ủy ban hay văn phòng công chứng, áp gần vào tấm bằng chúng ta cần so sánh , nếu màu mực con dấu đóng trên bằng không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng, có dấu hiệu trông rất thô, thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng, không phải con dấu đóng bằng tay.

con dau cap 3 cung duoc in vào khi lam bang
con dấu cũng được in vào bằng nhìn hết sức lộ liễu

Chỉ có những con dấu đóng trực tiếp bằng tay thì màu mực mới đỏ tươi, Con dấu được in trực tiếp vào bằng chỉ giống chưa được 50%, mọi người mua hàng hãy xem xét cẩn thận, kẻo tiền mất mà tật mang.

3. Bằng cấp 3 giống như thật

Xem trực tiếp bằng mắt thường, chúng ta sẽ thấy các hoa văn in trên bằng rất nét, không bị nhòe, không bị đứt quãng, màu sắc chuẩn đúng màu vàng gạch đối với những mẫu bằng mới.

Con dấu được đóng trực tiếp bằng tay màu mực chuẩn đỏ tươi cho tất cả các loại con dấu ,chữ kỹ cũng được ký sống bằng tay.

Mẫu bằng tốt nghiệp đăk lăk
Mẫu bằng tốt nghiệp đắk lắk thật

Kinh nghiệm làm bằng cấp 3

Trải qua quá trình giảng dạy tại các trường cấp 3, đại học, cao đẳng trên cả nước. Chúng tôi nhận thấy tình trạng học sinh, sinh viên không đủ điều kiện để lấy bằng cấp 3 là rất cao.

Thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, quy trình tuyển dụng ngày cũng càng khắt khe hơn và đòi hỏi bằng cấp 3.

Việc chú trọng bằng cấp cũng ngày càng quan trọng khi muốn xin việc làm, bằng cấp được xem như là thước đo để đánh giá trình độ, kiến thức, năng lực làm việc của mỗi cá nhân, khi muốn ứng tuyển một vị trí cho công việc .

Để xin được một công việc với mức lương xứng, đáng đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp, đó là quy luật tất yếu về quy trình tuyển dụng nhân sự, công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên quá trình tuyển dụng không quá khắt khe, đòi hỏi chúng ta có bằng cấp, để hợp thức hóa các loại hồ sơ xin việc, Để nâng cao giá trị kiến thức , bản lĩnh của mỗi người.

Quy trình làm bằng cấp 3

Quy trình làm bằng giả cấp 3 giá 1 triệu của chúng tôi được làm trên các mẫu phôi gốc, được sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại, nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất , Chất lượng bằng như thật, gần như giống 100% so với các bản gốc.

Các bạn có thể sử dụng bằng THPT (cấp 3) này đi xin việc làm , nâng bằng lái xe ,đi học , đi du học , xuất khẩu lao động vv……

quy trinh lam bang cap 3 gia 1 trieu
Quy trình lam bang cap 3

Làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu là hợp lý ?

Hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều dịch vụ quảng cáo làm bằng cấp 3, nhưng để làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu là hợp lý và chất lượng nhất ,các bạn nên tham khảo qua nhiều kênh thông tin , thì chúng ta mới có được con số chính xác nhất.

Đa số các bạn hay thắc mắc, làm bằng giả cấp 3 giá 2 triệu có chất lượng hay là không ? Chất lượng hay không còn tùy thuộc vào bên dịch vụ làm bằng có tay nghề cao hay không ? Hoặc giá dịch vụ làm bằng có thể cao hơn con số 2 triệu là do đã qua khâu trung gian ( cò giới thiệu ).

Có những nơi lam bang cap 3 với giá chỉ dưới 1 triệu 500, chất lượng như thế nào các bạn cũng có thể biết được rồi đó, Hầu hết chỉ giống với bằng gốc 40%, khi mang đi so sánh trực tiếp . vì thế mà đừng nên ham rẻ mà tin tưởng, Chúng tôi cam kết là dịch vụ làm bằng cấp chất lượng nhất, mà giá cả hợp lý nhất.

Bảng giá gốc Lam bang cap 3

 • Làm Bằng Đại Học : 3 triệu + bảng điểm
 • Làm Bằng Cao Đẳng : 2 triệu 800k + bảng điểm
 • Làm Bằng Trung Cấp : 2 triệu 500k + bảng điểm
 • Làm Bằng Cấp 3 ( THPT ) : 2 triệu
 • Bằng nghề ngắn hạn : 1 triệu rưỡi + bảng điểm
 • Chứng chỉ Anh văn loại A, B: 600 ngàn
 • Chứng chỉ Tin học loại A, B: 600 ngàn
 • Chứng chỉ toeic, toefl : 1 triệu 500 ngàn
 • Các loại giấy chứng nhận tốt nghiệp , chứng nhận nghĩa vụ quân sự 500 ngàn .

*Lưu ý: Hiện nay có một vài trang web giả mạo website làm bằng tốt nghiệp cấp 3 của chúng tôi, để làm bằng kém chất lượng. Khi cần làm bằng tốt nghiệp THPT (cấp 3), các bạn nên chú ý khi giao dịch, xem hàng trực tiếp ok rùi mới thanh toán đủ tiền, nhằm tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.

Làm bằng tốt nghiệp cấp 3
Học sinh trong ngày tốt nghiệp

Giao dịch khi mua bằng cấp 3

>> Đừng ngần ngại nếu các bạn đang làm ở TPHCM – Hà Nội, hoặc tại các tỉnh thành khác, cần mua bằng cấp 3 giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại.

ZALO: 0969.463.078 Mr.Cường.
Email: phamcuong2019@yahoo.com.

>> Gọi mà chúng tôi không bắt mày , thì các bạn nên để lại số điện thoại liên hệ , rồi gửi đấy đủ thông tin theo from bên dưới cho chúng tôi, nhận được tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn mọi thắc mắc cho các bạn.

>> Sau khi nhận được thông tin các bạn gửi qua zalo, email, chúng tôi tiến hành chốt giao dịch, hoàn thành làm cho bạn bằng cấp 3 cho bạn trong thời gian sớm nhất. thời gian từ 1 tới 3 ngày các bạn sẽ nhận được bằng.

Thông tin cần gửi khi mua bằng

 • Họ và tên cần mua bằng cấp 3
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh làm bằng cấp 3 giá 1 triệu
 • Năm tốt nghiệp
 • Tên trường lam bang cap 3
 • Xếp loại hạng kiểm
 • Số điện thoại Liên hệ
 • 1 Hình 3.4 nếu Làm Bằng có hình .

Không nhận làm bằng tốt nghiệp 12 sau

Để tạo điều kiện tìm kiếm công việc làm, chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn có một tấm bằng tốt nghiệp tốt, để xin được một công việc tốt, lo cho cuộc sống và tương lai con em chúng ta sau này.

Nhận làm bằng tốt nghiệp 12 trên toàn quốc , Ngoại trừ các loại hợp đồng mua bán ,các loại con dấu, bằng lái xe, cà vạt xe, Sổ đỏ, cmnd…. Nhằm vào mục đích lừa đảo, gây thiệt hại lớn cho cộng đồng.

Cảnh báo tình trạng lừa đảo làm bằng giả cấp 3 hiện nay

Theo như thông tin thu nhận được từ khách hàng và thông qua cuộc khảo sát trong đầu năm 2019 cho thấy , hiện nay có nhiều website làm bằng giả cấp 3 tại TPHCM – Hà Nội, có dấu hiệu lừa đảo tinh vi bằng nhiều hình thức khác nhau.

Những hình thức lừa đảo hiện nay

Đa số là nhận tiền cọc của khách có nhu cầu làm bằng từ 10% đến 50% ,Trong khi đó bằng cấp vẫn chưa thấy đâu.

Hoặc tinh vi hơn, các đối tượng lừa đảo cho xem hình bằng thông qua ZALO, facebook, Email, rồi mới yêu cầu chuyển khoản tiền làm bằng.

Khi xem bằng chất lượng hình ảnh, thì không thể so sánh được chất lượng bằng cấp như thế nào ? hình ảnh có thể được chỉnh sửa bằng công nghệ 4.0.

Lợi dụng lòng tin từ những người thiếu hiểu biết, mà các đối tượng đã lừa đảo chót lọt được rất nhiều phi vụ trong thời gian gần đây.

Khắc phục tình trạng bằng không có mà tiền cũng tan biến, các bạn nên chú ý khi giao dịch mua hàng qua mạng, không riêng gì làm bằng cấp 3 giá rẻ.

Chính sách bảo hành

Để đáp ứng tốt nhu cầu khi mua bằng THPT, cũng như sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành bằng cấp vĩnh viễn.

Áp dụng bảo hành bằng cấp vĩnh viễn cho các trường hợp sau:

Trường hợp bằng cấp của các bạn bị hư hại do, những yếu tố khách quan như : Mất cắp, cháy nhà…. bằng cấp của bạn sẽ được hỗ trợ 80% chi phí bảo hành.

Bằng cấp hư hại do những yếu tố chủ quan như : làm rớt xuống nước, để nước vô bằng, do yếu tố tác động bên ngoài,….Khi bảo hành các bạn chỉ được hỗ trợ 30% chi phí .

Yêu cầu xác minh để được nhận bảo hành.

Một khi đã giao dịch thành công với dịch vụ làm bằng uy tín THPT tại cơ sở của chúng tôi , các bạn sẽ có hình ảnh xác minh, thông tin làm bằng trên zalo.

Để được nhận bảo hành, các bạn chỉ việc gửi lại hình ảnh đó cho chúng tôi ,kèm thông tin trên zalo cũ đã giao dịch trước đó. Khi xác minh là đúng, các bạn sẽ nhận được bằng trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín tại 64 tỉnh thành trên cả nước

Để có một công việc tốt, bền vững cần kết hợp nhiều yếu tố, nhưng bằng cấp cũng không kém phần quan trọng, bằng cấp và kinh nghiệm làm việc + với tài năng luôn là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới nhà tuyển dụng, một tấm bằng cấp 3 loại khá sẽ dễ dàng ưu tiên hơn.

Đừng ngần ngại ! Nếu như bạn đang có nhu cầu làm bằng giá rẻ cấp 3 tại TpHCM – Hà Nội – Hải Phòng – Bắc Ninh – Bắc Giang – Nghệ An – Bình Dương – Cần Thơ – Bình Dương – Hải Dương – Đà Nẵng – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Huế – Quảng Nam vv….. đang muốn tìm kiếm công việc làm tại các thành phố lớn, thì hãy mạnh dạn nhấc máy gọi ngay nào, chúng tôi cam kết lam cho bạn một tấm bang cap 3 chất lượng nhất.

Call Now ButtonZALO 0969.463.078