Làm bằng cao đẳng xịn phôi gốc giá rẻ chỉ 2 triệu

Làm bằng cao đẳng thật giá bao nhiêu là hợp lý ? Để có một con số chính xác về giá cả khi mua bằng cao đẳng, các bạn nên tham khảo nhiều đơn vị cung cấp các loại bằng cấp, chứng chỉ nghề khác nhau, từ đó chúng ta sẽ có được một mức giá chuẩn nhất .

Làm bằng cao đẳng giá 2tr800k
Zalo: 0961.498.202
Cường
Mail: Phamcuong2019@yahoo.com
.

Dịch vụ lam bang cao dang của chúng tôi với giá chỉ có 2 triệu 800k mà thôi. Phôi bằng được làm từ phôi gốc như thật, chuẩn không cần chỉnh luôn . Con dấu được đóng bằng tay giống như thật. Tem chuẩn 7 màu 6 cánh very good.

Giao hàng tận tay mới thanh toán tiền. Tất cả thông tin khi mua bằng cao đẳng sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Bảng giá làm bằng cao đẳng thật giá rẻ.

 • Làm Bằng Cao Đẳng : chỉ 2 triệu 800k tặng kèm bẳng điểm.
 • Mua bằng đại học : chỉ 3 triệu tặng kèm bẳng điểm.
 • Làm Bằng Trung Cấp : chỉ 2 triệu 500k tặng kèm bẳng điểm.
 • Bằng Cấp 3 : chỉ 2 triệu.
 • Và các loại chứng chỉ giá dao động chỉ từ 500k – 1tr500k.
 • Các loại bằng cấp nghề ngắn hạn cũng có giá dao động từ 1tr500k – 2 triệu.
Mặt bìa mẫu phôi bằng cao đẳng mới 2012 đến 2020.

Giao dịch làm bằng cao đẳng giả

Hiện nay tình trạng lừa đảo khi giao dịch làm bằng cao đẳng giả ngày càng nhiều và tinh vi. Để đảm bảo không bị lừa khi giao dịch làm bằng thật, các bạn nên hẹn ra xem bằng trực tiếp tại chỗ. Nhằm tránh trường hợp bằng không giống như mong đợi .

Khi cần mua bằng cao đẳng đối với các bạn ở thành phố lớn như HCM, Hà Nội, hay ở những tỉnh thành khác. Khi giao dịch làm bằng cao đẳng giả tại hà nội của chúng tôi, các bạn có thể gửi thông tin qua.

Hotline: 0961.498.202 (Cường)
Email : phamcuong2019@yahoo.com.

Hoặc phone cho chúng tôi theo số máy . Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn và chốt thời gian giao bằng .

Sau khi hoàn thành bằng cấp cao đẳng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn . Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận tay . Các bạn xem bằng cảm thấy ok, chúng tôi mới thanh toán đủ tiền .

Hoàn toàn yên tâm và không lo lừa đảo nhé. Một khi đã gửi gắm vào đơn vị làm bằng ,chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng nhất.

Bằng gốc cao đẳng trường đại học nguyễn tất thành 2020.

Thông tin cần gửi khi giao dịch

 • Họ và tên .
 • Ngày tháng năm sinh .
 • Nơi sinh khi mua bằng cao đẳng.
 • Tên trường khi làm bằng cao đẳng thật .
 • Ngành học .
 • Năm tốt nghiệp .
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Hình thức đào tạo .
 • Cung cấp hình thẻ 3.4 khi bằng cấp có hình.

Lưu ý trong quá trình giao dịch.

Tuyệt đối không nhận Làm Bằng cao đẳng các ngành bên công an. Các trường đào tạo phục vụ chính trị nhà nước . Các loại sổ đỏ , chứng minh nhân nhân,….. nhằm vào mục đích lừa đảo , chiếm đoặt tài sản của người khác .

Lịch sử làm bằng cao đẳng

Trải qua một quá trình nghiên cứu và từng là giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước . Chúng tôi nhận thấy mỗi năm có hàng trăm nghìn sinh viên ra trường. Trong số đó cũng có hàng chục nghìn sinh viên không thể lấy được bằng.

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả, nếu chúng ta không biết nắm bắt cơ hội, cũng như thời gian để phát triển bản thân . Đừng vì những lý do nào đó mà các bạn bỏ cuộc. Đó chỉ là những người không có ý chí phấn đấu .

Nếu các bạn đã nắm bắt được cơ hội đó, nhưng còn thiếu những tấm bằng cao đẳng để nâng tầm bản thân khi xin việc làm. Thì hãy liên hệ với dịch vụ làm bằng cao đẳng nghề – chính quy của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

Quy trình tuyển dụng bằng cao đẳng như thế nào ?

Để xin được công việc làm tốt trong thời buổi kinh tế phẳng như hiện nay. Bắt buộc các bạn phải có bằng cao đẳng .

Nắm bắt được tình trạng khó khăn khi không có bằng cao đẳng để tìm kiếm việc làm. Trong khi đó nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay khá xem trọng bằng cấp. Bắt buộc các bạn phải mua bằng cao đẳng giả để hợp thức hóa hồ sơ xin việc hoặc là đăng ký đi học lại.

Tuy nhiên quy trình tuyển dụng đối với các doanh nghiệp tư nhân chỉ kiểm tra bằng cấp cho có mà thôi. Quan trọng hơn hết vẫn là kinh nghiệm làm việc của bạn. Vì thế mà không phải lo lắng nhiều nhé !

Bằng gốc trường cao đẳng cao thắng.

Cách nhận biết bằng cao đẳng có giống như thật không ?

Hiện nay có nhiều nơi làm bằng giả cao đẳng kém chất lượng chỉ giống 50 – 60%. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để phân biệt.

Những nơi làm bằng cao đẳng nghề giả chất lượng chỉ giống 50-60% đều có chung một phương pháp là:

Sử dụng phương pháp scan bằng gốc. Rồi chỉnh sửa thông tin trên bằng và in trực tiếp ra bằng những loại máy in phổ thông hiện nay. Chất lượng thì các bạn cũng biết rồi đó. Chỉ có thể đạt được 40 đến 50% so với bằng gốc trong bộ giáo dục.

Những tấm bằng cao đẳng scan này thường có những đặc điểm sau:

 • Các hoa văn in trên bằng không được nét, chỗ đận chỗ nhạt. Màu sắc không đạt chuẩn, chỉ giống tối đa 60% . Ngoài ra chúng còn in luôn cả con dấu và số hiệu vào bằng. Chất lượng của những con dấu in này thường có màu đen đỏ. Không được đỏ tươi như con dấu đóng bình thường.

Phân biệt con dấu in trực tiếp vào bằng

Chúng ta cũng làm các phương pháp so sánh màu mực. Lấy một mẫu dấu đã đóng áp sát vào tấm bằng chúng ta đang so sánh. Nếu màu mực trên bằng không được đỏ tươi như con dấu chúng ta đang so sánh, thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng. Con dấu in trực tiếp vào bằng chỉ giống được tối đa 60%. Mang đi công chứng chắc chắn sẻ bị phát hiện.

Nhận biết con dấu in vào bằng.

Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cam kết

>> Tất cả các loại bằng cấp trên đều được làm từ phôi gốc chuẩn 100% của bộ . Không sử dụng phương pháp scan ,hay copy là từ photoshop. Cho nên chất lượng phôi chuẩn đến từng cm .

>> Tem thật 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục , bao soi luôn nhé. Mộc đóng bằng tay chuẩn không cần chỉnh . Không như mấy chỗ khác làm và in bằng photoshop chất lượng không đảm bảo. Vì thế các bạn thoải mái và yên tâm khi mang đi công chứng nhà nước để bổ sung hồ sơ sin việc . Bổ sung hồ sơ đi du học, xuất khẩu lao động.

Danh sách các trường đào tạo cao đẳng uy tín hiện nay

Trường cao đẳng cao thắng

Được thành lập từ năm 1965 tiền thân là trường trung học do mỹ thành lập . Sau này mới đổi tên lên trường cao đẳng cao thắng. Các ngành nghề đào tạo tập trung chủ yếu ở lĩnh vực công nghệ . Trong đó ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là chủ chốt .

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng kỹ thuật cao thắng thì đây cũng là một sự lựa chọn xứng đáng. Cho những bạn muốn trở thành một thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Ảnh : Trường cao đẳng cao thắng những năm 2010.

Cao đẳng sư phạm trung ương

Đào tạo nhiều ngành nghề . Trong đó chuyên đào tạo về sư phạm trong đó có ngành sư phạm mầm non là chủ đạo của trường. Nếu các bạn đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng mầm non, thì đây là sự lựa chọn hợp lý và học phí cũng khá rẻ. Vì là trường được nhà nước thành lập.

Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội , cao đẳng đện tử điện lạnh hà nội, cao đẳng y tế …… Các trường đều tập trung đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Có số lượng sinh viên đang theo học khá lớn.

Vừa là một sự lựa chọn tốt cho những bạn có nhu cầu làm bằng cấp các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực kinh tế, kế toán. Làm bằng cao đẳng quan trị kinh doanh, ….

Đây là một trong những trường cao đẳng được thành lập lâu đời. Có số lượng sinh viên đang theo học khá cao. Ngoài ra các rất nhiều trường đại học đào tạo hệ cao đẳng các ngành nghề liên quan.