Giả công an lừa đảo làm bằng đại học

Các đối tượng giả công an lừa đảo làm bằng đại học

Giả công an lừa đảo làm bằng đại học rất liều lĩnh .

Hiện nay có một nhóm đối tượng thanh niên xấu gồm khoảng 4 – 5 người ,tuổi tác khoảng 30 – 35 tuổi . Ăn mặc rất lịch sự , giả danh cảnh sát an ninh . Theo tôi được biết Bọn chúng hiện đang cư ngụ tại quận gò vấp hay bình thạnh.

Bọn chúng dàn cảnh rất tinh vi , nhanh và liều lĩnh lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một số người đi mua bán. Bọn chúng đánh vào tâm lý người mua bán bằng cấp không dám hé lộ thông tin và trình báo công an thật .

Giả công an lừa đảo làm bằng đại học
Giả công an lừa đảo làm bằng đại học.

Kế đến bọn chúng dàn cảnh cho một người trong bọn giả làm người cần mua làm bằng đại học . Sau khi hẹn ra điểm hẹn giao bằng bọn chúng lợi dụng chỗ vắng người, hay quán cà phê ít khách để dễ tiện ra tay .

Đánh vào tâm lý khi thực hiện hành động

Khi năm bắt được con mồi, bọn chúng lao tới chìa thẻ công an giả nhưng rất nhanh sau đó đút vào túi . Trong đó có một ngưởi bọn chúng thuê đánh tới tấp vào mặt để làm các bạn mất bình tĩnh .

Sau đó bọn chúng đưa bạn lên xe và chở đi. Bọn chúng đánh vào tâm lý các bạn sợ đến đốn công an để giải quyết . Bọn chúng thỏa thuận và giải quyết riêng cho bạn bằng cách đưa vào quán cà phê .

Khi đó bọn chúng giở trò khai báo . Sau đó thì ra giá cho số tiền thỏa thuận tại chỗ khoảng 50 triệu và bắt gọi người mang tiền tới . Nếu không thì về công an giải quyết .

Theo tôi tìm hiểu bọn chúng thực hiện chót lọt được rất nhiều vụ trong khoảng thời gian gần đây . Nếu ai là nạn nhân của bọn chúng thì hãy cung cấp thông tin và liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi xử lý bọn này .

> Tốt nghiệp thạc sĩ làm công nhân