Nuôi dạy trẻ có cần bằng trung cấp

Nuôi dạy trẻ có cần bằng trung cấp không vì vậy việc giao tiếp của con bạn ở những năm tháng đầu đời.
Khả năng giao tiếp là khả năng và mong muốn kết nối làm bằng trung cấp mầm non với người khác bằng cách trao đổi ý tưởng và cảm xúc, cả bằng lời nói và không bằng lời nói. Hầu hết trẻ em học cách giao tiếp để đáp ứng nhu cầu hoặc thiết lập và duy trì sự tương tác với người lớn yêu thương.

Nuôi dạy trẻ có cần bằng trung cấp không

Em bé giao tiếp từ khi sinh ra, thông qua âm thanh (khóc, dỗ dành, ré lên), nét mặt (ánh mắt, nụ cười, nhăn nhó) và cử chỉ / cử động cơ thể (di chuyển chân trong sự phấn khích hoặc đau khổ, và sau đó, cử chỉ như chỉ.) kỹ năng giao tiếp khi người lớn phản ứng với những nỗ lực của họ để nói với những người khác về những gì họ cần hoặc muốn.
Kỹ năng giao tiếp của trẻ con phát triển nhờ những bước nhảy vọt trong vài năm đầu đời:
Một cái rốn sơ sinh ở bụng mẹ. Một cú đạp, mẹ ơi, chắc là đói rồi. Mẹ đứng dậy. Em bé này đang học được rằng những người thân yêu của cô ấy sẽ phản ứng với các tín hiệu và thông tin liên lạc của cô ấy.

Nuôi dạy trẻ có cần bằng trung cấp

Một đứa trẻ 9 tháng tuổi bắt đầu lộn xộn với thức ăn trên ghế cao của mình, như thể lau sạch nó bằng tay. Cha thông báo, nói: Em thân mến, hình như em bé nói với tôi rằng nó đã làm xong. Làm thế nào về việc tôi đưa bạn ra khỏi đó và chúng ta có thể đi đến công viên. Em bé này đang học được rằng mình là một người giao tiếp hiệu quả.

Hiệu quả khi có chuyên môn

Một đứa trẻ 28 tháng tuổi đang ở công viên. Cô ấy đang khẩn trương chỉ vào một cái gì đó và nói với ông của mình. Hãy nói, ông xin lỗi, ông không hiểu. Cháu có thể nói lại lần nữa không? Cô ấy tiếp tục chỉ ra, và lặp đi lặp lại nhiều lần. Cuối cùng, ông của cô nói, chú Oh, con sóc. Vâng làm bằng trung cấp , tôi thấy anh ta ở trên cây! Mùi bé này đang học được rằng những người thân yêu của cô ấy sẽ treo ở đó và làm việc chăm chỉ để hiểu những nỗ lực giao tiếp của cô ấy.

Một cậu trẻ 3 tuổi trò chuyện với mẹ trên đường từ trường mẫu giáo về nhà. Anh ta nói với cô rằng anh ta thích các bài hát và đồ ăn nhẹ, nhưng không thích cảm giác của cát trên tay. Mẹ anh lắng nghe, và hỏi anh những câu hỏi. Trẻ mới biết đi này đang học được rằng những gì anh ấy nói là quan trọng đối với những người yêu mến anh ấy, và anh ấy là một người giao tiếp tốt.

GỌI NGAY