Những ý tưởng hay khi học trung cấp mầm non

Những ý tưởng hay khi học trung cấp mầm non và một số ý tưởng để giúp em bé của bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp. Đáp lại với cử chỉ, ngoại hình và âm thanh của bé.
Khi em bé đưa tay ra cho bạn, đón anh ấy, hôn anh ấy và sử dụng những từ đơn giản. Khi em bé gắt lên hay bập bẹ, hãy quay lại. Khi bé nhìn chằm chằm vào bạn, hãy giao tiếp bằng mắt và nói chuyện. Những câu trả lời ngay lập tức và hài hòa này nói với bé rằng giao tiếp của bé rất quan trọng và hiệu quả. Điều này sẽ khuyến khích em bé tiếp tục phát triển những kỹ năng này.

Những ý tưởng hay khi học trung cấp mầm non hiện nay

Nói chuyện và lắng nghe con bạn.

Khi bạn nói chuyện với em bé, hãy cho bé thời gian để trả lời làm bằng trung cấp những. Giao tiếp bằng mắt trên cấp độ của trẻ nhỏ. Điều này sẽ truyền đạt mong muốn của bạn để nghe những gì em bé nói. Đặt câu hỏi mở: Con nghĩ gì về thời tiết ngày hôm nay? Con nghĩ mưa ở đâu? con bạn giúp cô ấy thấy mình là một người giao tiếp tốt và thúc đẩy cô ấy tiếp tục phát triển những kỹ năng này.

Những ý tưởng hay khi học trung cấp mầm non

Tôn trọng và nhận ra cảm xúc của con bạn và hiện nay .
Trẻ em có nhiều khả năng chia sẻ ý tưởng và cảm xúc của chúng nếu chúng biết rằng chúng đã thắng, bị đánh giá, trêu chọc hoặc chỉ trích. Bạn có thể đồng cảm với trải nghiệm trẻ con, nhưng không đồng ý với hành vi của bé. Ví dụ, mẹ biết con sợ ngủ một mình, nhưng con cần nằm trên giường.

Đọc cùng nhau

Ôm nhau cho những lúc yên tĩnh với một cuốn sách. Khuyến khích em bé lớn của bạn lật trang và chỉ vào những gì bé nhìn thấy. Hỏi đứa trẻ làm thế nào các nhân vật có thể cảm thấy và tự hỏi cùng nhau những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy để con bạn chọn những cuốn sách. Em bé sẽ càng có hứng thú với cuốn sách, thời gian bạn ở bên nhau sẽ càng chu đáo và thú vị hơn. Và đọc với con bạn dạy nhiều hơn kỹ năng đọc viết và ngôn ngữ. Đứa trẻ đang học được rằng bạn coi trọng sở thích và lựa chọn của chúng, và rằng bạn yêu con mình và thích được gần gũi với chúng.

Các nghiên cứu cho thấy rằng những người đọc suốt đời là những người, khi còn nhỏ, chỉ đơn giản thấy việc đọc một trải nghiệm thú vị (những gì đã đọc dường như cũng quan trọng như trẻ em cảm thấy thế nào về hoạt động này).

GỌI NGAY