Những khó khăn khi chưa làm bằng tốt nghiệp

Những khó khăn khi chưa làm bằng tốt nghiệp mà cha mẹ cần biết

Những khó khăn khi chưa làm bằng tốt nghiệp và Điều gì làm trầm trọng thêm căng thẳng ở trường trung học? 5 điều cha mẹ cần biết.
Mọi thứ đều quan trọng, vì vậy hãy làm mọi thứ ngay lập tức.
Bạn cần phải làm mọi thứ, ngay lập tức, để làm bằng tốt nghiệp bất cứ điều gì trong cuộc sống. Người lớn thường khăng khăng rằng để thành công, bạn phải đưa ra những quyết định đúng đắn ở trường trung học. Bạn cần phải có điểm xuất sắc và làm tất cả các hoạt động đúng.

Chỉ điều này sẽ dẫn đến tuyển sinh vào đúng trường đại học và đúng nghề nghiệp. Không khí ở trường, đặc biệt là với vô số bài kiểm tra tiêu chuẩn, là: Kiếm Nếu bạn không làm tốt với bộ bài kiểm tra này, bạn sẽ phải chịu đựng phần còn lại của cuộc đời. Ngoài ra làm bằng tốt nghiệp cấp 3 , hãy là người giỏi nhất.

Những khó khăn khi chưa làm bằng tốt nghiệp

Tất cả anh chị em thành đạt, bạn học, cựu sinh viên đáng chú ý, nó LỚN rất nhiều để sống. Các trường đại học và nhà tuyển dụng tự hào tuyên bố rằng ‘chỉ những người giỏi nhất mới được nhận. Điều này thêm rất nhiều căng thẳng của sinh viên. Chúng tôi là thanh thiếu niên. Chúng tôi không có một ý tưởng chính xác những gì chúng tôi muốn làm với cuộc sống của chúng tôi, nhưng phấn đấu để trở thành người giỏi nhất trong mọi thứ dường như là lựa chọn duy nhất.
Chúng tôi lo lắng về việc làm bạn thất vọng.

Nguyên nhân và hậu quả

Chúng tôi muốn trở thành những đứa trẻ khiến cha mẹ chúng tôi tự hào. Quan tâm đến điều gì đó mà cha mẹ chúng ta không thích có thể dẫn đến suy ngẫm về việc theo đuổi hoạt động này có đáng để làm cha mẹ chúng ta thất vọng hay không. Nỗi sợ làm cha mẹ chúng ta thất vọng có thể không phải lúc nào cũng rõ ràng nhưng nó có mặt.
Chúng ta cần ngủ nhiều hơn

Chúng ta thường nghe ở trường rằng để vào được một trường đại học tốt, và sau đó có được một công việc tốt, chúng ta phải tham gia các lớp học đầy thử thách và đạt điểm xuất sắc. Đây là rất nhiều nỗ lực và mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, chúng tôi phải tham gia các môn thể thao, câu lạc bộ, tình nguyện, v.v …

Các hoạt động có thể rất thú vị nhưng, chỉ có 24 giờ trong ngày. Sau đó là gia đình và dấu vết của một đời sống xã hội. Để tham dự tất cả những điều này, một cái gì đó phải cung cấp. Đây chủ yếu là giấc ngủ. Chúng tôi coi trọng và tận hưởng giấc ngủ, trái ngược với nhiều bộ phim miêu tả thanh thiếu niên lẻn ra ngoài mỗi đêm.

GỌI NGAY