Làm bằng trung cấp thế nào xin việc cho dễ

Làm bằng trung cấp thế nào xin việc cho dễ trong xã hội.
Dưới đây là ba lời khuyên để giúp bạn viết CV theo cách thể hiện các kỹ năng mà bạn có cho nhà tuyển dụng thấy được.

Khi bạn đưa ra chi tiết về các kỹ năng bạn đã phát triển trong công việc, thực tập hoặc sắp xếp kinh nghiệm làm việc, hãy phản ánh các năng lực được liệt kê trong mô tả công việc và đưa ra ví dụ về các kỹ năng phù hợp nhất trước tiên. Ví dụ như ở công việc bán hàng, hãy đưa những kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng đàm phán vào mục mô tả công việc.

Sử dụng ngôn ngữ rõ ràng và tự tin để mô tả các kỹ năng của bạn, chẳng hạn bằng cách thu hút sự chú ý đến giải thưởng hoặc khen ngợi nhà tuyển dụng đã dành cho bạn. Kể cả khi bạn không cô đọng lại những điều này trong CV thì vẫn hãy chuẩn bị cho mình câu trả lời để chứng minh năng lực của bạn khi được hỏi đến trong buổi phỏng vấn tuyển dụng.

Làm bằng trung cấp thế nào xin việc cho dễ hiện nay

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách viết về kỳ nghỉ hoặc công việc bán thời gian trên CV của mình, hãy nhớ rằng bạn nên tập trung vào các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang cần hơn là các kỹ năng thông thường dường như không giúp ích cho bạn nhiều trong công việc tương lai. Bạn có thể tìm thấy những yêu cầu của nhà tuyển dụng trong phần mô tả công việc (job description) trong các bài tuyển dụng.

Làm bằng trung cấp thế nào xin việc cho dễ

Đối với mục mô tả các kỹ năng, khả năng Làm bằng trung cấp trong CV bạn có thể tham khảo các template để chọn ra mẫu thiết kế phù hợp ví dụ như đánh giá theo thang điểm 10 cho những bạn có kinh nghiệm dày dặn, những bạn sinh viên mới ra trường thường nên chọn những thang điểm kiểu tô màu theo cấp độ 5.

Bạn có thể liên hệ với những người bạn lớn tuổi hơn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn chọn để tham giảo CV của họ. Ở đó bạn sẽ biết được những kỹ năng nên đưa vào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của bạn cũng như thấy được cách trình bày mục này hiệu quả.

Chúc các bạn thành công với một CV thật ấn tượng.

GỌI NGAY