Làm bằng trung cấp giá rẻ uy tín

Làm bằng trung cấp giá rẻ ở đâu ?

Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc giá rẻ chỉ có 2 triệu 500k. giao hàng tận tay ok mới thanh toán đủ tiền. bằng trung cấp được làm từ phôi gốc chuẩn của bộ, dấu đóng bằng tay chuẩn không cần chỉnh, tem 7 màu 6 cánh chất lượng của bộ.

Làm bằng trung cấp giá 2 triệu 500k gọi ZALO: 0969.463.078 (Cường)
Email: phamcuong2019@yahoo.com

Tình trạng làm bằng trung cấp hiện nay.

Khảo sát chúng tôi nhận thấy tình trạng các công ty việt nam và các công ty nước ngoài, doanh nghiệp đầu tư tại việt nam hiện nay quá coi trọng bằng trung cấp ,để xin được một công việc tốt bắt buộc các bạn phải có bằng trung cấp khi muốn ứng tuyển một vị trí trong doanh nghiệp.

Nhưng đó cũng là lý do vì sao tình trạng Làm Bằng Trung Cấp giả và tình trạng người sử dụng bằng trung cấp giả ngày càng nhiều, Và khắc phục tình trạng đó thì rất khó .
Lý do vì sao chúng tôi nhận lam bang trung cap giá rẻ nhằm giúp các bạn có được một công việc tốt , khi mà các bạn vì một lý do khách quan nào đó mà không có cơ hội để bước tiếp trên con đường học vấn và vì hoàn cảnh éo le không thể hoàn thành được việc học .
Làm bằng trung cấp

Bảng Giá Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc .

 • Làm Bằng Đại Học Hà Nội : 3 triệu tặng kèm bảng điểm qua trình học .
 • Làm Bằng Cao Đẳng : 2 triệu 800k tặng kèm bảng điểm quá trình học 3 năm.
 • Làm bằng trung cấp : 2 triệu 500k tặng kèm bảng điểm quá trình học 2 năm .
 • Làm Bằng Cấp 3 : 2 triệu tặng kèm bảng điểm quá trình thi tốt nghiệp.
 • Và các loại chứng chỉ tiếng anh , vi tính có giá dao động từ 500k – 1 triệu 500k .
 • Các loại bằng nghề ngắn hạn …………vvv.

Qúa trình làm bằng trung cấp nấu ăn của chúng tôi dựa trên các loại máy mọc hiện đại và sử dụng các loại mẫu phôi chuẩn của bộ , chất lượng tem chuẩn 7 màu 6 cánh của bộ đảm bảo cho các bạn soi mọi nơi , dấu đóng bằng tay hoàn toàn , cho nên chất lượng hoàn toàn tuyệt đối chính xác để các bạn mang đi công chứng nhà nước , bổ sung hồ sơ đi du học, xuất khẩu lao động , xin việc làm…….
– Theo thông tin chúng tôi thu thập được hiện nay có rất nhiều nơi làm bằng trung cấp kém chất lượng nhằm lừa gạt những người thiếu hiểu biết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt.

Cách phân biệt bằng trung cấp không giống thật.

Những nơi làm bằng trung cấp kém chất lượng có chung một phương pháp là san bằng gốc trên máy tính rồi chỉnh sửa thông tin cá nhân và in trực tiếp ra giấy bằng những loại máy in phổ thông.
Chất lượng của những tấm bang trung cap scan này chỉ giống được 60% nhiều nơi chỉ giống 40% so với bản gôc trong trường. Để nhận diện chúng ta sẽ thấy các hoa văn trên bằng không đồng bộ chỗ nhạt chỗ đậm, nhòe, bị đứt nét, màu sắc không đúng chuẩn.
Con dấu những tấm bằng đểu này cũng được chúng scan hay tự vẽ và in trực tiếp vào bằng, Để nhận diện chúng ta làm phương pháp so sánh màu mực của con dấu.

Chỉ cần lấy một con dấu đóng bất kỳ áp gần vào con dấu chúng ta đang so sánh nếu màu mực không trùng nhau và không được đỏ tươi như con dấu đóng chúng ta cần so sánh thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng , chất lượng chỉ giống 60% mang đi công chứng hay xin việc làm thì chắc chắn các bạn cũng sẽ hiểu 100% bị phát hiện.

Giao dịch khi làm bằng trung cấp uy tín.

Đối với các bạn có nhu cầu cần Làm Bằng Trung Cấp đang sinh sống ở tại khu vực TPHCM , Hà nội và các tỉnh thành các bạn gọi điện theo số máy  0969.463.078 ( gặp Cường ) .Nếu chúng tôi không bắt máy lúc đó chúng tôi đang bận các bạn nên gửi thông tin qua ZALO: 0969.463.078 , qua SMS  hoặc Email :phamcuong2019@yahoo.com sau khi nhận được thông tin các bạn gửi chúng tôi sẽ gọi điện lại và tư vấn mọi thắc mắc của các bạn khi muốn làm bằng trung cấp.

Không có trường hợp nào nhận tiền cọc trước, tất cả các giao dịch thành công và xem hàng ok chúng tôi mới nhận đủ tiền .

Các thông tin các bạn cần gửi khi làm bằng trung cấp giá rẻ.

 • Họ và tên của các bạn khi Làm Bằng Trung Cấp .
 • Ngày tháng năm sinh Làm Bằng Đại Học .
 • Nơi sinh khi làm bằng trung cấp nấu ăn .
 • Tên trường các bạn đang muốn làm .
 • Ngành học của các bạn đang muốn làm bằng trung cấp .
 • Năm tốt nghiệp .
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Hình thức đào tạo khi làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc .
 • Cung cấp hình thẻ 3.4 khi bằng cấp có hình.

Lam bang trung cap
Những thông tin cần lam bang trung cap ở trên khi các bạn gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối không để lộ cho người ngoài xem được , khi giao dịch hoàn tất thì tất cả các thông tin trên đều bị xóa sạch .

Lưu ý khi làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc.

Hiện tại chúng ta đang sống trong một đất nước theo chủ nghĩa cộng sản, việc làm bằng trung cấp giả tràn lan như hiện nay cũng do đường lối ngầm của đảng cộng sản việt nam. các quan chức việt nam hiện nay xài rất nhiều bằng giả và tham nhũng thì hỏi tại sao chúng ta không xài bằng giả.
Chúng tôi không nhận làm bằng trung cấp các trường phục vụ trong bộ quốc phòng, chính trị, các loại sổ sổ đỏ, cmnd, hợp đồng mua bán, giấy tờ xe nhằm mục đích lừa đảo gây thiệt hại lớn cho cộng đồng.