Làm bằng trung cấp giá rẻ uy tín

Dịch vụ làm bằng trung cấp thật, chuyên nghiệp và uy tín. Bằng trung cấp chúng tôi làm dễ dàng mang đi công chứng , xin việc làm. Tặng miễn phí bảng điểm quá trình học, cam kết chất lượng hàng đầu. Chính sách bảo hành suốt đời.

Làm bằng trung cấp thật

Bạn đang có ý định xin việc làm, cần làm bằng trung cấp thật để bổ sung hồ sơ , đấu thầu, xin giấy phép….Nhưng lại chưa có bằng trung cấp để hợp thức hóa các loại hồ sơ giấy tờ,  nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín , Chúng tôi cam kết là dịch vụ làm bằng trung cấp thật có hồ sơ gốc mà còn chất lượng.

Lợi ích làm bằng trung cấp mang lại khi xin việc

Tiết kiệm được khoản học phí khá lớn, nhưng nhược điểm là kiến thức bạn phải tự học và phải có kinh nghiệm làm việc.
Được duyệt hồ sơ tuyển dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng thăng tiến trong công việc.
Tiết kiệm được thời gian, nâng cao giá trị bản thân .

làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc

Khung giá làm bằng trung cấp

  • Làm bằng đại học giá 3 triệu + tặng kèm bảng điểm.
  • Làm bằng cao đẳng giá 2tr800k + tặng kèm bảng điểm.
  • Lam bang trung cap giá 2 triệu 500k + tặng kèm bảng điểm.
  • Làm bằng cấp 3 ( THPT ) giá 2 triệu .
  • Bằng Nghề ngắn hạn giá ( 600k ) B ( 800k ) toeic ( 2 triệu ).
  • Các loại chứng chỉ Vi Tính : A ( 600k ) B ( 800k ) .
  • Các loại giấy chứng nhận : Chứng nhận nghĩa vụ quân sự, chứng nhận tốt nghiệp.

Giao dịch khi làm bằng

Tất cả các giao dịch làm bằng đều diễn ra trực tiếp, không có bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền mà bình bỏ ra để mua bằng.

Gửi thông tin qua các kênh sau:

Zalo: 0969.463.078 Mr. Cường.
Email: phamcuong2019@yahoo.com.

Thông tin cần gửi bao gồm:

Họ và tên cần làm bằng trung cấp.
Ngày tháng năm sinh.
Nơi sinh.
Tên trường,Năm tốt nghiệp, khóa học, mã số sinh viên .
Số điện thoại liên hệ để giao dịch.

Các loại bằng trung cấp đang được ưa chuộng

Làm bằng trung cấp mầm non

Dễ dàng xin việc tại các trường mầm mon trên cả nước, mức lương và chế độ phúc lợi cũng khá cao, công việc tương đối dễ dàng, phù hợp với nữ giới yêu thích trẻ con, mang tính nhân văn cao.

Làm bằng trung cấp nấu ăn

Được các khách sạn từ 5 sao trở lên tìm kiếm và tuyển dụng, quá trình học chế biến các loại món ăn từ cơ bản tới nâng cao, các loại thực đơn trong và ngoài nước. Dể dàng xin việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn. Mức lương cũng khá cao so với chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn.

Làm bằng trung cấp nghề

Cũng đang khá được ưa chuộng, vì thời gian đào tạo ngắn hạn khoảng 6 tháng đến 1 năm là có thể đi làm. Chi phí học phí thấp, chất lượng thực hành nghề nghiệp cao hơn so với đào tạo chính quy, vì thế mà làm bằng trung cấp nghề phù hợp với những người không đủ thời gian và chi phí thấp.

Làm bằng trung cấp điện và cơ khí

Được nhiều tập đoàn và các công ty lớn ưu ái, quá trình đào tạo ngắn hạn, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Dễ xin việc với mức lương cũng tương đối cao so với bằng đại học, vì thế lợi ích từ lam bang trung cap dien luôn đượ đánh giá cao.

Ngoài ra còn một số bằng trung cấp cũng được tuyển dụng khá nhiều như: Làm bằng trung cấp kế toán, làm bằng trung cấp điều dưỡng, làm bằng trung cấp dược,…..

Ngoài ra chúng tôi còn làm bằng trung cấp tại nhiều tỉnh thành như: Làm bằng trung cấp tại hải phòng, làm bằng trung cấp tại đà nẵng, làm bằng trung cấp tại hà nội ……

Cam kết chất lượng hàng đầu

Tất các loại bằng trung cấp được làm từ phôi gốc, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay, tem chuẩn 7 màu 6 cánh. Chữ ký sống .

Các trường hợp phát hiện bằng scan , con dấu in vào bằng ,phôi  in không chuẩn màu, tem không chuẩn…Chúng tôi đền gấp đôi số tiền mua bằng.

làm bằng trung cấp nấu ăn

Cách phân biệt bằng trung cấp giống thật và không

Có quá nhiều phương pháp để in ra tấm bằng trung cấp giả, nhờ các máy in phổ thông hiện nay. Để đạt được chất lượng giống với phôi bằng gốc thì rất ít nơi làm được.

Chúng tôi chia sẻ một vài phương pháp những nơi làm bằng trung cấp không giống thật hay làm:

Chỉ cần một chiếc máy scan phổ thông. Scan và chỉnh sửa thông tin trên bằng , con dấu, số hiệu, trên máy tính rồi in trực tiếp ra giấy. Chất lượng như thế nào thì các bạn cũng đoán được , chỉ giống tối đa 40%– 50% .Mang đi công chứng nhà nước 100% bị phát hiện.

Bằng trung cấp giống như thật: Quan sát phôi bằng được in rõ nét, chuẩn màu. Con dấu, số hiệu được đóng trực tiếp vào bằng màu mực đỏ tươi, chữ ký được ký sống bằng tay .

Để không bị lừa đảo khi mua hàng chúng tôi khuyên bạn nên xem hàng trực tiếp trước khi trả tiền, nhằm tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.

GỌI NGAY