Làm bằng cấp 3 để thăng tiến trong công việc

THỰC HIỆN HÓA NHỮNG MỤC TIÊU LÀM BẰNG CẤP 3, LÝ TƯỞNG CỦA BẠN

Làm bằng cấp 3 để thăng tiến trong công việc của bạn có một ước mơ nồng cháy, có một lý tưởng tuyệt vời về tương lai phía trước, điều đó thật tuyệt. vì bạn là người dám ước mơ, dám thay đổi vận mệnh của mình. Nhưng bằng cách nào??? Ước mơ không thể chỉ nằm trên giấy, nằm trong khối óc của bạn mà nó phải được bạn thực hiện hóa bằng chính đôi tay và trí tuệ của bạn.
“ đường tuy gần, không đi không đến – Việc tuy nhỏ không làm không nên” . Đó là lời khuyên sâu sắc của ông bà ta từ xa xưa để lại và cho nên hôm nay và lẫn tận mai sau câu nói này vẫn còn nguyên giá trị của nó. Muốn thành công, muốn đạt được khát vọng thì chỉ có cách là bạn phải bắt tay vào thực hiện nó, phải đi từng bước một để đến đỉnh vinh quang. Trên đường đi dẫu nhiều chông gai và đôi lần lạc bước, nhưng tất cả những điều đó đều có ích cho ta, mang đến ý nghĩa cho từng ngày sống của bạn.

Làm bằng cấp 3 để thăng tiến trong công việc
Mỗi ngày sống của chúng ta có 24 giờ, trong đó có 8 giờ để ngủ, thời gian còn lại bạn dung vào việc gì? Vào việc vun đắp ước mơ lam bang cap 3, hoài bão của bạn hay phí thời giờ cho những trò tiêu khiển vô ích, bỏ hàng giờ đồng hồ chỉ để cầm phone lướt Web, điều đó thật vô nghĩa. Thế nhưng đó lại xu hướng chung của hầu hết giới trẻ hiện nay. Những thời gian rỗi chỉ vùi đầu vào công nghệ một cách vô bổ, thậm chí có người dùng cả ngày chỉ để tham gia vào các mạng xã hội, để nhắn tin, chat chit với bạn bè. Điều đó không xấu, nhưng nó là thừa thải và lãng phí thời gian, tinh thần của tuổi trẻ. Bạn có biết vợ chồng David Beckham – Victoria kiếm được 200.000 USD mỗi ngày, Cristiano Ronaldo có hơn 50.000 USD chỉ trong mỗi giây ngắn ngũi,… Đúng là con số quá khủng phải không? Tất nhiên họ phải lao động cật lực mỗi ngày, tiền của họ được tạo ra từ mồ hôi lẫn nước mắt. Còn bạn, trong tay chỉ là con số 0, vậy tại sao không cố gắng ngay từ bây giờ??? Bạn ngại chông gai??? Chông gai là điều không ai tránh khỏi, hãy dẹp tự ái với chông gai, mục tiêu lam bang cap 3 của bạn mới là quan trọng.
Trên đường thực hiện hóa lý tưởng của mình sẽ có những rào cản đáng ghét đến nỗi bạn nản lòng và muốn dẹp bỏ mọi thứ. Nhưng hãy nghĩ xem, cuộc sống chỉ thực sư ý nghĩa khi có đầy đủ các vị ngọt bùi mặn đắng, điều quan trọng là bạn thực sự có bản lĩnh để nếm trãi hết tất cả các mùi vị đó hay không?
Bạn sẽ thành công nếu bạn có bản lĩnh thực sự, bạn muốn có địa vị xã hội thì bạn phải chấp nhận làm người phục tùng cho xã hội trước, bạn muốn giàu có thì bạn phải lam bang cap 3 biết tiết kiệm đồng tiền từ những ngày cực khổ gian nan mới kiếm được. Tất cả đều không phải khi không mà có, sự thành công không đến từ tự nhiên, không được ai ban phát mà chính do sự cố gắng nổ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Xem tiếp: Làm bằng cấp 3 bao nhiêu .

Leave a Reply

Your email address will not be published.