Làm Bằng Cấp 3 Có Học Bạ Giá Rẻ

Làm bằng cấp 3 giá 2 triệu gọi ZALO: 0969.463.078  Cường
Email: phamcuong2019@yahoo.com

Lam bang cap 3 phôi gốc được làm trên chất liệu chuẩn của sở giáo dục, tem chuẩn 7 màu 6 cánh, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay chất lượng chuẩn không cần chỉnh, (không như mấy chỗ khác in trực tiếp lên bằng photoshop chỉ giống 60% dễ bị lộ).

Giao hàng tận tay xem ok mới nhận đủ tiền, tất cả các thông tin sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Theo khảo sát, hiện nay có nhiều cơ sở làm bằng cấp 3 kém chất lượng nhằm lừa gạt những người thiếu hiểu biết, sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để phân biệt đâu là bằng giống thiệt và bằng đểu.

Phân biệt Làm bằng cấp 3 đểu và chất lượng.

Nhận diện làm bằng cấp 3 không giống thật :

Có tới 90% cơ sở làm bằng cấp 3 đểu không có uy tín ,sẵn sàng sử dụng những phương pháp như scan phôi bằng gốc để in trực tiếp ra phôi bằng mới, phôi bằng mới này chỉ giống được 60% và rất dễ bị lộ khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường, mang đi công chứng chắc chắn sẽ bị phát hiện.

Nguyên nhân là do khi cầm tấm bằng scan này trên tay, chúng ta thường thấy các hoa văn in trên bằng không được nét và các chi tiết hoa văn trên bằng bị đứt nét nhòe, màu sắc không đúng chuẩn, chỗ đậm chỗ nhạt, mang đi công chứng nhà nước 100% sẽ bị phát hiện.

Nhận diện con dấu.

Con dấu đóng trên bằng cấp 3 đểu thường là con dấu được scan trực tiếp từ trên máy tính và in trực tiếp vào bằng, trông rất thô và màu sắc không đỏ tươi, chỉ giống 60% so với con dấu được đòng trực tiếp bằng tay. kích thước cũng không chuẩn như con dấu đóng bình thường .

Đề nhận diện được những tấm bằng đểu này, chúng ta chỉ cần làm phương pháp so sánh màu mực con dấu đóng trên bằng bằng cách:

Lấy một mẫu dấu công chứng bất kỳ ở ngoài ủy ban hay văn phòng công chứng, áp gần vào tấm bằng chúng ta cần so sánh , nếu màu mực con dấu đóng trên bằng không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng chúng ta đang so sánh và khi nhìn bằng kính lúp ngoài viền không thấy có những hạt mực thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng không phải con dấu đóng bằng tay.

Chỉ có những con dấu đóng trực tiếp bằng tay thì màu mực mới đỏ tươi , con dấu được in trực tiếp vào bằng chỉ giống được 60%, mọi người mua hàng hãy xem xét cẩn thận kẻo tiền mất mà tật mang.

mua bằng cấp 3
Đây là mẫu phôi kém chất lượng chỉ giống 40%

Bằng cấp 3 giống như thật.

Chỉ cần xem trực tiếp bằng mắt thường ta sẽ thấy các hoa văn in trên bằng rất nét không bị nhòe, không bị đứt quãng, màu sắc chuẩn đúng màu vàng gạch đối với những mẫu bằng mới.

Con dấu được đóng trực tiếp bằng tay nên màu mực chuẩn đỏ tươi cho tất cả các loại con dấu ,chữ kỹ cũng được ký sống bằng tay.

Kinh nghiệm quá trình làm bằng.

Trải qua quá trình giảng dạy tại các trường đại học , cao đẳng trên cả nước, tình trạng học sinh, sinh viên không đủ điều kiện để lấy bằng tốt nghiệp là rất cao và thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, quy trình tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp ngày càng khắt khe hơn và đòi hỏi bằng cấp.

Việc chú trọng bằng cấp cũng ngày càng quan trọng khi muốn xin việc làm, bằng cấp được xem như là thước đo để đánh giá trình độ, kiến thức và năng lực làm việc của mỗi cá nhân khi muốn ứng tuyển một vị trí cho công việc .

Để xin được một công việc với mức lương xứng đáng đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp đó là quy luật tất yếu về quy trình tuyển dụng nhân sự và công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên quá trình tuyển dụng không quá khắt khe, đòi hỏi chúng ta có bằng cấp để hợp thức hoá các loại hồ sơ xin việc. Để nâng cao giá trị kiến thức một con người.

Quy trình làm bằng cấp 3 .

Quy trình làm bằng cấp 3 của chúng tôi được làm trên các mẫu phôi gốc của bộ giáo dục và sở giáo dục.

Hình thức làm bằng cấp 3 của chúng tôi được sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phản phẩm tốt nhất cho các bạn , cho nên chất lượng bằng như thật và giống 100% so với các bản gốc.

Các bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 này đi xin việc làm , nâng bằng lái xe ,đi học , đi du học , xuất khẩu lao động vvv……

làm bằng cấp 3Bảng giá lam bang cap 3 .

 • Làm Bằng Đại Học : 3 triệu  + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Làm Bằng Cao Đẳng : 2 triệu 800k + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Làm Bằng Trung Cấp : 2 triệu 500k + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Làm Bằng Cấp 3 ( THPT ) : 2 triệu .
 • Bằng nghề ngắn hạn : 1 triệu rưỡi + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Chứng chỉ Anh văn loại A, B: 600 ngàn .
 • Chứng chỉ Tin học loại A, B: 600 ngàn.
 • Chứng chỉ toeic, toefl : 1 triệu 500 ngàn.
 • Các loại giấy chứng nhận tốt nghiệp , chứng nhận nghĩa vụ quân sự : 500 ngàn .

Lưu ý: Hiện nay có một vài trang web giả mạo website làm bằng cấp 3 của chúng tôi để làm bằng kém chất lượng, khi cần mua bằng cấp 3 các bạn nên chú ý khi giao dịch, xem hàng trực tiếp ok rùi mới thanh toán đủ tiền. Nhằm tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.

Giao dịch khi làm bằng cấp 3 .

Nếu các bạn đang ở TPHCM hay hà nội và các tỉnh thành khác cần mua bằng cấp 3 thì các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT : ZALO: 0969.463.078 Mr.Cường hoặc gửi thông tin qua tin nhắn SMS hay qua Email : phamcuong2019@yahoo.com đều được .

Nếu lúc đó chúng tôi không bắt mày thì các bạn nên để lại số điện thoại liên hệ và gửi đấy đủ thông tin theo from cho chúng tôi qua zalo hay SMS, nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn mọi thắc mắc của các bạn nhé.

Sau khi nhận được thông tin các bạn gửi qua zalo hay email chúng tôi tiến hành chốt giao dịch và hoàn thành làm bằng cấp 3 cho các bạn thời gian từ 1 tới 3 ngày các bạn sẽ nhận được bằng.

Tất cả các thông tin các bạn gửi qua cho chúng tôi khi làm bằng cấp giả sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

mua bằng cấp 3Thông tin gửi qua khi mua bằng cấp 3 .

 • Họ và tên  cần mua bằng cấp 3
 • Ngày tháng năm sinh làm bằng cấp 3.
 • Nơi sinh cần lam bang cap 3 tphcm.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường  mua bằng cấp 3.
 • Ngành học .
 • Xếp loại hạng kiểm.
 • Số điện thoại Liên hệ khi mua bằng cấp 3 .
 • 1 Hình 3.4 nếu Làm Bằng Đại Học có hình .

Dịch vụ làm bằng cấp 3 không làm các loại giấy tờ.

Để tạo điều kiện tìm kiếm công việc làm, chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn có một tấm bằng cấp 3 tốt, để xin được một công việc tốt để lo cho cuộc sống và tương lai con em chúng ta sau này.

Chúng tôi  nhận làm bằng cấp 3 trên toàn quốc , Ngoại trừ các loại hợp đồng mua bán ,các loại con dấu, bằng lái xe, cà vạt xe, Sổ đỏ, cmnd….Nhằm vào mục đích lừa đảo gây thiệt hại lớn cho cộng đồng.