Làm bằng cấp 3 có học bạ giá rẻ

Chúng tôi là dịch vụ nhận Làm bằng cấp 3 có học bạ giá rẻ, phôi gốc được làm trên chất liệu chuẩn của sở giáo dục. Tem chuẩn 7 màu 6 cánh, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay, chất lượng chuẩn không cần chỉnh.

Giao hàng tận tay xem trực tiếp ok mới nhận tiền, tất cả các thông tin sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Cách nhận biết làm bằng cấp 3 không giống thật.

Nhận biết phôi bằng cấp 3 :

Có tới 90% cơ sở làm bằng cấp giả không có uy tín ,sẵn sàng sử dụng những phương pháp như : scan phôi bằng gốc để in trực tiếp ra phôi bằng mới. Phôi bằng mới này chỉ giống được 60% và rất dễ bị lộ khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường, mang đi công chứng chắc chắn sẽ bị phát hiện.

Nguyên nhân : chúng ta thường thấy là các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, các chi tiết hoa văn trên bằng có dấu hiệu bị hơi nhòe, màu sắc không đúng chuẩn, chỗ đậm chỗ nhạt. Mang đi công chứng nhà nước 100% sẽ bị out.

Nhận biết con dấu đóng trên bằng .

Con dấu đóng trên bằng cấp 3 không giống thật thường là con dấu được scan, hoặc thiết kế trực tiếp từ trên máy tính để in trực tiếp vào bằng. Khi in vào bằng thì trông rất thô, màu sắc không đỏ tươi, chỉ giống 60% so với con dấu được đòng trực tiếp.

Cách nhận biết: Lấy một mẫu dấu công chứng bất kỳ ở ngoài ủy ban hay văn phòng công chứng, áp gần vào tấm bằng chúng ta cần so sánh , nếu màu mực con dấu đóng trên bằng không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng và có dấu hiệu trông rất thô, thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng, không phải con dấu đóng bằng tay.

Chỉ có những con dấu đóng trực tiếp bằng tay thì màu mực mới đỏ tươi . Con dấu được in trực tiếp vào bằng chỉ giống được 60%. mọi người mua hàng hãy xem xét cẩn thận kẻo tiền mất mà tật mang.

Còn Bằng cấp 3 giống như thật .

Chỉ cần xem trực tiếp bằng mắt thường, chúng ta sẽ thấy các hoa văn in trên bằng rất nét không bị nhòe, không bị đứt quãng, màu sắc chuẩn đúng màu vàng gạch đối với những mẫu bằng mới.

Vì con dấu được đóng trực tiếp bằng tay nên màu mực chuẩn đỏ tươi cho tất cả các loại con dấu ,chữ kỹ cũng được ký sống bằng tay.

Làm bằng cấp 3
Mẫu bằng cấp 3 đắk lắk thật

Kinh nghiệm làm bằng cấp 3

Trải qua quá trình giảng dạy tại các trường đại học , cao đẳng trên cả nước. Chúng tôi nhận thấy tình trạng học sinh, sinh viên không đủ điều kiện để lấy bằng cấp 3 là rất cao.

Thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, quy trình tuyển dụng ngày cũng càng khắt khe hơn và đòi hỏi bằng cấp 3.

Việc chú trọng bằng cấp cũng ngày càng quan trọng khi muốn xin việc làm. bằng cấp được xem như là thước đo để đánh giá trình độ, kiến thức và năng lực làm việc của mỗi cá nhân , khi muốn ứng tuyển một vị trí cho công việc .

Để xin được một công việc với mức lương xứng đáng, đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp, đó là quy luật tất yếu về quy trình tuyển dụng nhân sự và công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên quá trình tuyển dụng không quá khắt khe, đòi hỏi chúng ta có bằng cấp để hợp thức hoá các loại hồ sơ xin việc. Để nâng cao giá trị kiến thức , bản lĩnh của mỗi người.

Quy trình làm bằng cấp 3 giá 1 triệu

Quy trình làm bằng cấp 3 giá 1 triệu của chúng tôi được làm trên các mẫu phôi gốc, được sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại, nhằm tạo ra sản phản phẩm tốt nhất . Chất lượng bằng như thật và gần như giống 100% so với các bản gốc.

Các bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 này đi xin việc làm , nâng bằng lái xe ,đi học , đi du học , xuất khẩu lao động vvv……

Bảng giá gốc làm bằng cấp 3.

 • Làm Bằng Đại Học : 3 triệu + bảng điểm .
 • Làm Bằng Cao Đẳng : 2 triệu 800k + bảng điểm.
 • Làm Bằng Trung Cấp : 2 triệu 500k + bảng điểm.
 • Làm Bằng Cấp 3 ( THPT ) : 2 triệu .
 • Bằng nghề ngắn hạn : 1 triệu rưỡi + bảng điểm .
 • Chứng chỉ Anh văn loại A, B: 600 ngàn .
 • Chứng chỉ Tin học loại A, B: 600 ngàn.
 • Chứng chỉ toeic, toefl : 1 triệu 500 ngàn.
 • Các loại giấy chứng nhận tốt nghiệp , chứng nhận nghĩa vụ quân sự : 500 ngàn .

Lưu ý: Hiện nay có một vài trang web giả mạo website làm bằng tốt nghiệp cấp 3 của chúng tôi, để làm bằng kém chất lượng. Khi cần làm bằng tốt nghiệp cấp 3, các bạn nên chú ý khi giao dịch. xem hàng trực tiếp ok rùi mới thanh toán đủ tiền. Nhằm tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.

Làm bằng tốt nghiệp
Học sinh trong ngày tốt nghiệp

Giao dịch khi mua bằng cấp 3

>> Nếu các bạn đang ở TPHCM – hà nội hoặc các tỉnh thành khác, cần mua bằng cấp 3 uy tín thì các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT : ZALO: 0969.463.078 Mr.Cường hoặc gửi SMS hay qua Email: phamcuong2019@yahoo.com .

>> Nếu gọi mà chúng tôi không bắt mày , thì các bạn nên để lại số điện thoại liên hệ và gửi đấy đủ thông tin theo from bên dưới cho chúng tôi. nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn mọi thắc mắc cho các bạn.

>> Sau khi nhận được thông tin các bạn gửi qua zalo hay email, chúng tôi tiến hành chốt giao dịch và hoàn thành làm bằng cấp 3 cho các bạn. thời gian từ 1 tới 3 ngày các bạn sẽ nhận được bằng.

Thông tin cần gửi khi mua bằng .

 • Họ và tên cần mua bằng cấp 3
 • Ngày tháng năm sinh .
 • Nơi sinh .
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường .
 • Ngành học .
 • Xếp loại hạng kiểm.
 • Số điện thoại Liên hệ .
 • 1 Hình 3.4 nếu Làm Bằng có hình .

Không nhận làm bằng tốt nghiệp 12 sau :

Để tạo điều kiện tìm kiếm công việc làm, chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn có một tấm bằng tốt nghiệp tốt, để xin được một công việc tốt, lo cho cuộc sống và tương lai con em chúng ta sau này.

Chúng tôi nhận làm bằng tốt nghiệp 12 trên toàn quốc , Ngoại trừ các loại hợp đồng mua bán ,các loại con dấu, bằng lái xe, cà vạt xe, Sổ đỏ, cmnd….Nhằm vào mục đích lừa đảo gây thiệt hại lớn cho cộng đồng.

Cảnh báo tình trạng lừa đảo làm bằng cấp 3 hiện nay

Theo thông tin thu nhận được từ khách hàng và qua cuộc khảo sát trong đầu năm 2019 cho thấy , hiện nay có nhiều website làm bằng cấp 3 có dấu hiệu lừa đảo tinh vi bằng nhiều hình thức khác nhau.

Các hình thức lừa đảo hiện nay đa số là nhận tiền cọc của khách có nhu cầu làm bằng từ 10% đến 50% ,Trong khi đó bằng cấp vẫn chưa thấy đâu , Hoặc tinh vi hơn các đối tượng lừa đảo cho xem hình bằng thông qua ZALO, facebook, Email rồi mới yêu cầu chuyển khoản tiền làm bằng.

Khi xem bằng chất lượng hình ảnh thì không thể so sánh được chất lượng bằng cấp như thế nào ? hình ảnh có thể được chỉnh sửa bằng công nghệ 4.0 . Lợi dụng lòng tin từ những người thiếu hiểu biết mà các đối tượng đã lừa đảo chót lọt được rất nhiều phi vụ trong thời gian gần đây.

Để tránh tình trạng bằng không có mà tiền cũng tan biến, các bạn nên chú ý khi giao dịch mua hàng qua mạng, không riêng gì làm bằng cấp 3 .

Chúng tôi cam kết là dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 tại Tp HCM – Hà Nội – hải phòng – Bắc Ninh – Bắc giang – nghệ an – Bình Dương – Cần thơ ….. và đang muốn tìm kiếm công việc làm tại các thành phố lớn thì hãy mạnh dạn nhấc máy alo cho chúng tôi, chúng tôi cam kết cho bạn có một tấm bằng cấp 3 chất lượng nhất.

Call Now Button0969463078