Làm Bằng Cấp 3 Có Học Bạ Giá Rẻ

Làm bằng cấp 3 giá 2 triệu gọi ZALO: 0969.463.078  Cường
Email: phamcuong2019@yahoo.com

Lam bang cap 3 phôi gốc được làm trên chất liệu chuẩn của sở giáo dục, tem chuẩn 7 màu 6 cánh, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay, chất lượng chuẩn không cần chỉnh, (không như mấy chỗ khác in con dấu trực tiếp lên bằng chỉ giống 60% dễ bị lộ).

Giao hàng tận tay xem ok mới nhận đủ tiền, tất cả các thông tin sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Cách phân biệt làm bằng cấp 3 đểu

Phân biệt phôi bằng

Có tới 90% cơ sở làm bằng cấp 3 đểu không có uy tín ,sẵn sàng sử dụng những phương pháp như scan phôi bằng gốc để in trực tiếp ra phôi bằng mới, phôi bằng mới này chỉ giống được 60% và rất dễ bị lộ khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường, mang đi công chứng chắc chắn sẽ bị phát hiện.

Nguyên nhân chúng ta thường thấy là các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, chi tiết hoa văn trên bằng có dấu hiệu bị hơi nhòe, màu sắc không đúng chuẩn, chỗ đậm chỗ nhạt. Mang đi công chứng nhà nước 100% sẽ bị phát hiện.

Phân biệt con dấu

Con dấu đóng trên bằng cấp 3 đểu thường là con dấu được scan hoặc thiết kế trực tiếp từ trên máy tính để in trực tiếp vào bằng, khi in vào bằng thì trông rất thô và màu sắc không đỏ tươi, chỉ giống 60% so với con dấu được đòng trực tiếp bằng tay.

Cách nhận diện:

Lấy một mẫu dấu công chứng bất kỳ ở ngoài ủy ban hay văn phòng công chứng, áp gần vào tấm bằng chúng ta cần so sánh , nếu màu mực con dấu đóng trên bằng không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng chúng ta đang so sánh và có dấu hiệu trông rất thô, thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng không phải con dấu đóng bằng tay.

Chỉ có những con dấu đóng trực tiếp bằng tay thì màu mực mới đỏ tươi , con dấu được in trực tiếp vào bằng chỉ giống được 60%, mọi người mua hàng hãy xem xét cẩn thận kẻo tiền mất mà tật mang.

mua bằng cấp 3
Đây là mẫu phôi kém chất lượng chỉ giống 40%

Bằng cấp 3 giống như thật

Chỉ cần xem trực tiếp bằng mắt thường chúng ta sẽ thấy các hoa văn in trên bằng rất nét không bị nhòe, không bị đứt quãng, màu sắc chuẩn đúng màu vàng gạch đối với những mẫu bằng mới.

Vì con dấu được đóng trực tiếp bằng tay nên màu mực chuẩn đỏ tươi cho tất cả các loại con dấu ,chữ kỹ cũng được ký sống bằng tay.

Kinh nghiệm làm bằng cấp 3

Trải qua quá trình giảng dạy tại các trường đại học , cao đẳng trên cả nước, tình trạng học sinh, sinh viên không đủ điều kiện để lấy bằng tốt nghiệp là rất cao . Quá trình tuyển dụng nhân sự làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, ngày cũng càng khắt khe hơn và đòi hỏi bằng cấp.

Việc chú trọng bằng cấp cũng ngày càng quan trọng khi muốn xin việc làm, bằng cấp được xem như là thước đo để đánh giá trình độ, kiến thức và năng lực làm việc của mỗi cá nhân khi muốn ứng tuyển một vị trí cho công việc .

Để xin được một công việc với mức lương xứng đáng đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp đó là quy luật tất yếu về quy trình tuyển dụng nhân sự và công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên quá trình tuyển dụng không quá khắt khe, đòi hỏi chúng ta có bằng cấp để hợp thức hoá các loại hồ sơ xin việc. Để nâng cao giá trị kiến thức một con người.

Quy trình làm bằng cấp 3

Quy trình làm bằng cấp 3 của chúng tôi được làm trên các mẫu phôi gốc, được sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại, nhằm tạo ra sản phản phẩm tốt nhất . Chất lượng bằng như thật và gần như giống 100% so với các bản gốc.

Các bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 này đi xin việc làm , nâng bằng lái xe ,đi học , đi du học , xuất khẩu lao động vvv……

làm bằng cấp 3Bảng giá làm bằng cấp 3

 • Làm Bằng Đại Học : 3 triệu  + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Làm Bằng Cao Đẳng : 2 triệu 800k + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Làm Bằng Trung Cấp : 2 triệu 500k + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Làm Bằng Cấp 3 ( THPT ) : 2 triệu .
 • Bằng nghề ngắn hạn : 1 triệu rưỡi + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Chứng chỉ Anh văn loại A, B: 600 ngàn .
 • Chứng chỉ Tin học loại A, B: 600 ngàn.
 • Chứng chỉ toeic, toefl : 1 triệu 500 ngàn.
 • Các loại giấy chứng nhận tốt nghiệp , chứng nhận nghĩa vụ quân sự : 500 ngàn .

Lưu ý: Hiện nay có một vài trang web giả mạo website làm bằng cấp 3 của chúng tôi để làm bằng kém chất lượng. Khi cần mua bằng cấp 3 các bạn nên chú ý khi giao dịch, xem hàng trực tiếp ok rùi mới thanh toán đủ tiền. Nhằm tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.

Giao dịch khi mua bằng cấp 3

Nếu các bạn đang ở TPHCM – hà nội hoặc các tỉnh thành khác cần mua bằng cấp 3 thì các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT : ZALO: 0969.463.078 Mr.Cường hoặc gửi  SMS hay qua Email: phamcuong2019@yahoo.com .

Nếu gọi mà chúng tôi không bắt mày thì các bạn nên để lại số điện thoại liên hệ và gửi đấy đủ thông tin theo from bên dưới cho chúng tôi, nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn mọi thắc mắc cho các bạn.

Sau khi nhận được thông tin các bạn gửi qua zalo hay email, chúng tôi tiến hành chốt giao dịch và hoàn thành làm bằng cấp 3 cho các bạn, thời gian từ 1 tới 3 ngày các bạn sẽ nhận được bằng.

mua bằng cấp 3Thông tin cần gửi khi mua bằng

 • Họ và tên  cần mua bằng cấp 3
 • Ngày tháng năm sinh làm bằng cấp 3.
 • Nơi sinh cần lam bang cap 3 tphcm.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường  mua bằng cấp 3.
 • Ngành học .
 • Xếp loại hạng kiểm.
 • Số điện thoại Liên hệ khi mua bằng cấp 3 .
 • 1 Hình 3.4 nếu Làm Bằng có hình .

Không nhận làm các loại giấy tờ

Để tạo điều kiện tìm kiếm công việc làm, chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn có một tấm bằng cấp 3 tốt, để xin được một công việc tốt lo cho cuộc sống và tương lai con em chúng ta sau này.

Chúng tôi  nhận làm bằng cấp 3 trên toàn quốc , Ngoại trừ các loại hợp đồng mua bán ,các loại con dấu, bằng lái xe, cà vạt xe, Sổ đỏ, cmnd….Nhằm vào mục đích lừa đảo gây thiệt hại lớn cho cộng đồng.

GỌI NGAY