Làm Bằng Cấp 3 Có Học Bạ Giá Rẻ

Làm bằng cấp 3 giá 2 triệu gọi 0969.463.078 ( Cường )
Email: phamhoang2018@yahoo.com

Lam bang cap 3 phôi gốc được làm trên chất liệu chuẩn của sở giáo dục, tem chuẩn 7 màu 6 cánh, con dấu được đóng trực tiếp bằng tay chất lượng chuẩn không cần chỉnh (không như mấy chỗ khác in trực tiếp lên bằng photoshop chất lượng không giống dễ bị lộ), giao hàng tận tay xem ok mới nhận đủ tiền, tất cả các thông tin sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công .
Trải qua quá trình giảng dạy tại các trường đại học , cao đẳng trên cả nước, tình trạng học sinh, sinh viên không đủ điều kiện để lấy bằng tốt nghiệp là rất cao và thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, quy trình tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp ngày càng khắt khe hơn và đòi hỏi bằng cấp, việc chú trọng bằng cấp cũng ngày càng quan trọng khi muốn xin việc làm, bằng cấp được xem như là thước đo để đánh giá trình độ, kiến thức và năng lực làm việc của mỗi cá nhân khi muốn ứng tuyển một vị trí cho công việc .
Để xin được một công việc với mức lương xứng đáng đòi hỏi chúng ta phải có bằng cấp đó là quy luật tất yếu về quy trình tuyển dụng nhân sự và công nhân tại các khu chế xuât, khu công nghiệp hiện nay.
Tuy nhiên quá trình tuyển dụng không quá khắt khe, đòi hỏi chúng ta có bằng cấp để hợp thức hoá các loại hồ sơ xin việc. Để nâng cao giá trị kiến thức một con người.

Quy trình làm bằng cấp 3 .

Quy trình làm bằng cấp 3 của chúng tôi được làm trên các mẫu phôi gốc của bộ giáo dục và sở giáo dục.
Hình thức làm bằng cấp 3 của chúng tôi được sản xuất và sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phản phẩm tốt nhất cho các bạn , cho nên chất lượng bằng như thật và giống 100% so với các bản gốc.
Các bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 này đi xin việc làm , nâng bằng lái xe ,đi học , đi du học , xuất khẩu lao động vvv……

làm bằng cấp 3Bảng giá lam bang cap 3 .

 • Làm Bằng Trung Cấp : 2 triệu 700k + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Làm Bằng Cấp 3 ( THPT ) : 2 triệu + Học bạ 500 ngàn.
 • Bằng nghề ngắn hạn : 1 triệu rưỡi + tặng bảng điểm quá trình học.
 • Chứng chỉ Anh văn loại A, B: 600 ngàn .
 • Chứng chỉ Tin học loại A, B: 600 ngàn.
 • Chứng chỉ toeic, toefl : 1 triệu 500 ngàn.
 • Các loại giấy chứng nhận tốt nghiệp , chứng nhận nghĩa vụ quân sự : 500 ngàn .

Lưu ý: Hiện nay có một vài trang web giả mạo website làm bằng cấp 3 của chúng tôi để làm bằng kém chất lượng, khi cần mua bằng cấp 3 các bạn nên chú ý khi giao dịch, xem hàng trực tiếp ok rùi mới thanh toán đủ tiền. Nhằm tránh trường hợp tiền mất mà tật mang.

Giao dịch khi làm bằng cấp 3 .

Nếu các bạn đang ở TPHCM hay hà nội và các tỉnh thành khác cần mua bằng cấp 3 thì các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT : ZALO: 0969.463.078 Mr.Cường hoặc gửi thông tin qua tin nhắn SMS hay qua Email :  phamhoang2018@yahoo.com đều được ,nếu lúc đó chúng tôi không bắt mày thì các bạn nên để lại số điện thoại liên hệ và gửi đấy đủ thông tin theo from cho chúng tôi qua zalo hay SMS, nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn mọi thắc mắc của các bạn nhé.
Sau khi nhận được thông tin các bạn gửi qua zalo hay email chúng tôi tiến hành chốt giao dịch và hoàn thành làm bằng cấp 3 cho các bạn thời gian từ 1 tới 3 ngày các bạn sẽ nhận được bằng.
Tất cả các thông tin các bạn gửi qua cho chúng tôi khi lam bang cap 3 sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

mua bằng cấp 3Thông tin gửi qua khi mua bằng cấp 3 .

 • Ngày tháng năm sinh làm bằng cấp 3.
 • Nơi sinh cần lam bang cap 3 tphcm.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường  mua bằng cấp 3.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Ngành học .
 • Xếp loại hạng kiểm.
 • Số điện thoại Liên hệ khi mua bằng cấp 3 .

Cách đển phân biệt bằng cấp 3 dỏm và bằng chất lượng.

Để phân biệt được bằng cấp 3 thật hay dỏm chúng ta thường đánh giá qua các tiêu chí sau:

Để phân biệt làm bằng cấp 3 dỏm ( không giống thật) : Hiện nay rất nhiều cơ sở làm bằng cấp 3 dỏm không có uy tín sẵn sàng sử dụng những phương pháp như scan để lấy phôi bằng từ bằng gốc để tạo ra phôi bằng mới, phôi bằng mới này rất dễ phân biệt bằng mắt thường, mang đi công chứng rất dễ bị phát hiện, Khi cầm tấm bằng scan này trên tay thường thấy các hoa văn in trên bằng không được nét và các chi tiết hoa văn trên bằng bị đứt nét màu sắc không đúng chuẩn, rất dễ bị phát hiện khi đi công chứng nhà nước à xin việc làm.
Con dấu đóng trên bằng cấp 3 dỏm thường là con dấu scan trực tiếp từ trên máy tính vào bằng trông rất thô và màu sắc không đỏ tươi, kích thước không chuẩn như con dấu đóng bình thường bằng tay.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 không làm các loại giấy tờ.

Chúng tôi chỉ hỗ trợ cho các bạn có một tấm bằng cấp 3 tốt, để xin được một công việc tốt nhất lo cho cuộc sống và tương lai con em chúng ta sau này,  chúng tôi  nhận làm tất cả các loại bằng cấp 3 trên toàn quốc , Ngoại trừ các loại hợp đồng mua bán ,các loại con dấu, bằng lái xe, cà vạt xe, Sổ đỏ, cmnd….Nhằm vào mục đích lừa đảo gây thiệt hại lớn cho cộng đồng.