Học sinh cấp 3 đối phó với nhiều áp lực

Học sinh cấp 3 đối phó với nhiều áp lực học tập

Học sinh cấp 3 đối phó với nhiều áp lực hiện nay 45% học sinh trung học nói rằng họ đối mặt với áp lực mọi lúc.
Cuộc thăm dò, được tạo ra để nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên về các vấn đề sức khỏe tâm thần và các nguồn lực sẵn có, được phát triển như một phần của hội nghị An toàn truyền thông xã hội hàng năm của After School. Sự kiện được tổ chức vào ngày 17 tháng 1 tại San Francisco, quy tụ 50 sinh viên, chuyên gia sức khỏe tâm thần và đại diện công ty truyền thông xã hội khám phá cách sử dụng công nghệ để giúp giảm tỷ lệ tự tử và cải thiện sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên.

Học sinh cấp 3 đối phó với nhiều áp lực

Cuộc thăm dò được thực hiện bởi 35.878 thanh thiếu niên trải khắp Hoa Kỳ. Các câu hỏi bao gồm:
Bạn có thường xuyên bị căng thẳng hoc sinh cap 3 doi pho voi nhieu ap luc hoc tap ?
Điều gì làm bạn căng thẳng nhất?
Bạn thường làm gì nhất khi bạn nhấn mạnh?
Những tài nguyên nào bạn sử dụng để giúp đỡ?

Kết quả thăm dò cho thấy

Kết quả cho thấy thanh thiếu niên ngày nay xem căng thẳng là một thành phần chính trong cuộc sống của họ và cách họ tìm cách đối phó với căng thẳng khác với các thế hệ trước. Những quan sát khác từ kết quả thăm dò ý kiến bao gồm:
44,88% thanh thiếu niên cảm thấy căng thẳng trong suốt thời gian qua, so với chỉ 12,18% là những người hiếm khi bị căng thẳng, và 6,3% là những người không bao giờ bị căng thẳng.

Mối quan hệ (27,22%) và giáo viên (24,55%) là những câu trả lời phổ biến nhất đối với những gì làm bạn căng thẳng nhất, theo sau là cha mẹ (13,46%), đại học (9,47%) và bạn bè (4,21%).
Hầu hết thanh thiếu niên tìm cách đối phó với căng thẳng bằng cách nói chuyện với bạn bè (22,43%), trong khi ít nhất chuyển sang ma túy hoặc uống rượu (10,79%).

Gần gấp đôi số thanh thiếu niên trả lời rằng họ có khả năng chuyển sang ăn uống để đối phó với căng thẳng (19,65%) so với chuyển sang ma túy hoặc rượu (10,79%).
Hơn một phần ba thanh thiếu niên (34,53%) trả lời rằng họ làm gì đó không có gì để cố gắng kiểm soát căng thẳng.
Chỉ 2,54% thanh thiếu niên cho biết họ sử dụng tài nguyên của trường để giúp họ quản lý căng thẳng.

GỌI NGAY