Bằng trung cấp mầm non có quan trọng

Bằng trung cấp mầm non có quan trọng với Bạn có thể làm gì để khuyến khích nghệ thuật của trẻ
Làm cho nghệ thuật là một phần thường xuyên của thời gian chơi.

Cung cấp bút chì màu dễ cầm, bút chì dày và bút đánh dấu có thể dùng được. Cắt túi giấy để vẽ đó. Đôi khi nó giúp trẻ nhỏ ngồi yên một chỗ nếu bạn dán tờ giấy xuống bàn để nó không di chuyển khi chúng vẽ.

Khi con bạn lớn lên, bạn có thể bao gồm sơn có thể giặt, kéo và keo an toàn cho trẻ em, và bột muối tự chế như một phần của thời gian sáng tạo của con bạn. Hãy để con bạn mặc một chiếc áo cũ của bạn (với tay áo bị cắt) như một chiếc áo khoác và đặt tờ báo hoặc một tấm rèm tắm cũ trên bàn để giữ sạch sẽ.

Bằng trung cấp mầm non có quan trọng hay không

Hãy để con bạn thử nghiệm và khám phá làm bằng trung cấp mầm non . Sáng tạo có nghĩa là có sức mạnh để thể hiện bản thân theo cách riêng của bạn (Lagoni et al., 1989). Sự độc lập này chỉ là những gì một đứa trẻ đang lớn đang tìm kiếm để cảm thấy tự tin, có năng lực và thông minh. Bằng cách ngồi gần đó, quan sát và tận hưởng niềm vui trong sáng tạo của con bạn, bạn đang cung cấp tất cả các hướng dẫn mà đứa bé cần.

Bằng trung cấp mầm non có quan trọng

Thông báo quá trình, không chỉ là sản phẩm.
Là cha mẹ, chúng ta thường có xu hướng khen ngợi con cái về những thành công của chúng: Bức tranh đó là gì? Căn nhà? Thật tuyệt! Và đôi khi chúng ta bị treo lên vì thực tế là cây nên có màu xanh chứ không phải màu tím.

Thỉnh thoảng chúng tôi đố: Cái gì tên của màu đó? Nhưng trẻ em học được nhiều hơn khi chúng tôi tập trung rất nhiều vào những gì chúng đang vẽ, nhưng vào những gì chúng đang nghĩ về bản vẽ của chúng. Hãy dành một chút thời gian để quan sát công việc của con bạn: Hãy nhìn vào những dòng bạn đang tạo ra có rất nhiều người trong số họ! Hoặc, hình ảnh đó thực sự thú vị.

Thử nghiệm với nhiều loại vật liệu nghệ thuật khi con bạn gần 3 tuổi

Hãy để trẻ vẽ bằng những quả bóng bông, bọt biển, bạn đặt tên cho nó. Vẽ bằng phấn bên ngoài trên vỉa hè; xem cách nước thay đổi màu của phấn. Thêm sơn bột hoặc long lanh để chơi cát con của bạn. Hoặc thêm một chiều mới cho trò chơi nước bằng cách thêm những giọt màu thực phẩm có thể giặt được vào nước. Điều gì xảy ra khi bạn trộn hai màu nước khác nhau lại với nhau?

GỌI NGAY